Phim Ảnh

Phim Ảnh

Top cặp đôi tái hợp đáng mong đợi nhất của màn ảnh Hoa ngữ: Couple 'Vật trong tay' được kỳ vọng rất nhiều

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Mới đây, bảng xếp hạng Top những cặp đôi tái hợp đáng mong đợi nhất của màn ảnh Hoa ngữ đăng tải thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

1. Bành Quán Anh và Thái Văn Tịnh phim Không hẹn mà đến

Bành Quán AnhThái Văn Tịnh từng làm mưa làm gió trên màn ảnh sau sự kết hợp của cả hai trong phim Dưới ánh mặt trời (Vật trong tay) bởi nhan sắc cao cùng khả năng diễn xuất cực tốt của họ.

Ngay khi tin cả hai sẽ tái hợp trong phim mới Không hẹn mà đến đã nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả. Không hẹn mà đến là tác phẩm tiếp theo do ekip Dưới ánh mặt trời chế tác, là bộ phim tình cảm, hồi hộp, gay cấn, tình tiết thú vị có tính thử thách diễn viên khi nam chính hóa thân vào vai một vị luật sư, nữ chính là "công chúa gặp nạn", ngây thơ và chưa trải sự đời.

Xem thêm: 'Dưới ánh mặt trời' - '50 sắc thái' kinh dị của đệ nhất tra nam Phong Tiêu Thanh (Phó Thận Hành)

2. Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm phim Quãng đời còn lại

Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm đều là những diễn viên sở hữu danh tiếng cực cao, Không kịp nói yêu em với sự góp mặt của cả hai hơn 10 năm trước đã trở thành kinh điển, đến nay vẫn thường được khán giả nhắc đến.

Tác phẩm đánh dấu sự tái hợp của cả hai là phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Nguyên tác nổi tiếng, dàn diễn viên đình đám giúp Quãng đời còn lại  được dự đoán chưa lên sóng đã nổi. Phỉ Ngã Tư Tồn có tiếng là "mẹ ghẻ" nên Quãng đời còn lại chắc chắn sẽ lại là một bộ ngược luyến tàn tâm.

3. Hồ Nhất Thiên và Trương Vân Long phim Dân quốc đại trinh thám

Hồ Nhất Thiên và Trương Vân Long là một trong những tổ hợp couple nam - nam vô cùng được người xem yêu thích trên màn ảnh nhỏ sau sự thành công của Dân quốc kỳ thám, phim nhận được 7.1 điểm đánh giá trên Douban.

Sau Dân quốc kỳ thám, cả hai sẽ có màn tái hợp trong phim mới Dân quốc đại trinh thám - phim dự kiến sẽ khai máy vào cuối tháng 10 tới đây. Đều là những nam thần điển trai ngời ngợi, sự kết hợp này dự sẽ tạo nên làn sóng mới rồi đây.

4. La Vân Hi và Ngô Thiến phim Người theo đuổi ánh sáng

Sự tái hợp của La Vân Hi và Ngô Thiến trong Người theo đuổi ánh sáng sau hai màn nên duyên ở Bên nhau trọn đời Thượng cổ tình ca nhiều năm trước cũng nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả.

Phản ứng hóa học mà La Vân Hi và Ngô Thiến từng tạo nên trong Bên nhau trọn đời là rất tốt, cả hai trở thành một trong những cặp đôi màn ảnh rất được yêu thích, thường được khán giả nhắc tới tận bây giờ.

5. Trần Hiểu và Mao Hiểu Đồng phim Vân Tương truyện

Các bạn có còn nhớ một Dương Quá và Quách Phù trong Thần Điêu Đại Hiệp không? Trần Hiểu và Mao Hiểu Đồng một lần nữa tái hợp trong phim cổ trang mới sau 7 năm xa cách trên màn ảnh nhỏ.

Nếu trong Thần điêu đại hiệp, cả hai là kẻ thù không đội trời chung thì đến với Vân Tương truyện, họ trở thành couple trai tài gái sắc bên nhau. Thực ra, Trần Hiểu và Mao Hiểu Đồng cũng từng hợp tác trong Đại Hán tình ca chi Vân trung ca nhưng tiếc là cảnh tay đôi không nhiều.

Bạn mong đợi vào màn tái hợp nào nhất của 5 nhóm couple trên đây?

Xem thêm: BXH 10 phim Hoa ngữ sắp chiếu được quan tâm nhất trong 1 năm qua: Vương Nhất Bác có hẳn 2 phim

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN