Phim Ảnh

Top 6 nhân vật có năng lực nhảm nhí nhất Marvel & DC (P.2)

Yasha
Chia sẻ

Đôi khi, trong thế giới siêu anh hùng còn có những người sở hữu các dạng năng lực... vô cùng nhảm nhí.

Trong thế giới siêu anh hùng, không phải ai cũng có được những siêu năng lực vô cùng hoành tráng. Đôi khi, trong số họ còn có những người sở hữu các dạng năng lực mà khiến ta chỉ muốn...gập luôn cuốn truyện xuống vì chúng quá nhảm nhí.

Trong bài trước, chúng ta đã tìm hiểu về 3 cái tên đầu tiên rồi. Vậy, hãy đến với 3 cái tên cuối cùng nhé.

Bailey Hoskins

Bailey Hoskins có thể được nhắc đến như X-Men đặc biệt nhất, hoặc tệ nhất, nếu bạn nghĩ vậy. Khả năng của cậu chỉ có thể được dùng một lần - đó là tự nổ. Cậu sẽ không hồi phục được nếu tự nổ, và phải mặc một bộ giáp để bảo vệ mình khỏi bản thân. Cuối cùng thì Bailey, khi về già, đã quyết định sử dụng năng lực của mình để giết chết Riches, gã bạn học cũ ở Học viện Xavier, kẻ đã giết Giáo sư Xavier cũng như đày đoạ nhiều dị nhân khác.

Dù gì thì, khác với những siêu anh hùng có năng lực quái dị khác, cậu ta vẫn là 1 X-Men vĩ đại. Siêu anh hùng thực sự phải là người có nhân cách cao đẹp, chứ không phải chuyện anh ta có thực sự mạnh hay không.

Zeitgeist

Chắc chắn rằng nhiều fan Marvel cho đến nay vẫn chưa quên được Zeitgeist, gã dị nhân có khả năng nôn mửa ra acid từng xuất hiện trong Deadpool 2.

Trong truyện tranh, Zeitgeist đã từng làm đội trưởng của đội X-Force và cũng sở hữu năng lực quái dị không kém. Anh bắt đầu sở hữu năng lực này trong một lần đau dạ dày anh ta khi chuẩn bị hôn một cô gái, khi anh ta mới 13 tuổi.

Và hậu quả của chuyện này thì ai cũng biết rồi, Zeitgeist nôn thẳng bãi acid vào thẳng mặt cô nàng đó khiến cô bị bỏng nặng.

Zeitgeist cũng luôn bị ám ảnh bởi giấc mơ có liên quan đến việc anh nôn vào mặt cô gái này khi họ chuẩn bị hôn nhau, và anh cho rằng nếu anh nhớ ra tên cô, có thể anh sẽ ngừng mơ về việc này.

Cái chết của Axel trong comics cũng khá... hài hước và chóng vánh như trong phim, khi anh chàng này qua đời ngay lần đầu tiên xuất hiện trong comics. Tóm lại, anh ta giống như 1 nhân vật phụ, thừa thãi chẳng hơn chẳng kém.

ForgetMeNot

ForgetMeNot là một dị nhân cực kỳ đặc biệt của vũ trụ Marvel, khi anh sở hữu khả năng khiến người ta quên đi bản thân mình. Thậm chí, ngay cả người sở hữu bộ não siêu phàm như Giáo sư X còn phải "hẹn giờ" để não bộ của ông nhắc lại sự tồn tại của ForgetMeNot, khi anh này còn là một thành viên thuộc X-Men. Anh từng chiến đấu trong không ít trận chiến của X-Men và cũng khiến cho máy móc không thể ghi lại những hành động của anh này.

X-Force của Cable từng có thời gian đi truy bắt ForgetMeNot mà chỉ cần dị nhân này trốn đi là họ sẽ… chẳng biết mình đang có ý định gì, hay đang làm cái gì nữa. Có vẻ như chỉ có một dị nhân duy nhất là Fantomex là có thể kháng lại được năng lực quái dị của ForgetMeNot.

Tóm lại là, ForgetMeNot là kẻ đến không ai biết, đi không ai hay, và chẳng ai thực sự quan tâm ông có tồn tại hay không cả. Một dị nhân có năng lực vô cùng quái dị, nhưng thật sự là quá mạnh.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

Tin mới nhất