Phim Ảnh

Phim Ảnh

Top 5 nhẫn giả mạnh nhất được hồi sinh nhờ Tạp Giới Chuyển Sinh

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Cùng nhìn lại 5 nhẫn giả mạnh nhất được Kabuto triệu hồi trong thế chiến thứ 4 để chống lại phe liên minh

Edo Tensei - Tạp giới chuyển sinh, có lẽ chính là cấm thuật mạnh mẽ và đáng sợ nhất trong toàn bộ truyện Naruto. Nó cho phép người sử dụng triệu hồi người đã chết, chỉ bằng ấn chú và một chút DNA của họ. Dù đã bị đệ Nhị liệt vào hàng cấm thuật, nhưng với những dân chơi như Orochimaru Kabuto, càng cấm thì họ lại càng thích sử dụng.

Trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4, các fan đã được chứng kiến sự trở lại của các shinobi mạnh nhất trong thế giới nhẫn giả. Hãy cùng điểm qua 5 cái tên ấn tượng nhất được hồi sinh nhờ cấm thuật này. 

5. Nagato Uzumaki

Nagato Uzumaki - Pain từng được coi là cậu bé tiên tri mà Cóc trưởng lão đã lựa chọn. Tuy nhiên, sau cái chết của người bạn, anh đã lún sâu vào bóng tối và không thể nào trở lại nữa. Sau khi được hồi sinh nhờ Tạp giới chuyển sinh, Nagato đã cùng Itachi chạm trán với Naruto Killer Bee với sức mạnh hoàn chỉnh. Cũng may nhờ có sự can thiệp của Uchiha Itachi, nên trận chiến mới kết thúc nhanh gọn. 

4. Itachi Uchiha

Cái tên đầu tiên trong danh sách chính là thiên tài của tộc Uchiha - người đã hy sinh tất cả cho đứa em trai của mình. Itachi Uchiha đã được hồi sinh bởi Kabuto, nhưng anh đã có thể giải thoát mình khỏi sự kiểm soát của hắn thông qua khả năng Kotoamatsukami của Shisui được giấu trong mắt con quạ mà anh đã cấy vào người của Naruto trong lần chạm trán trước đó. Thậm chí trước khi qua đời, anh cũng đã có thể lường trước được mọi đường đi nước bước của kẻ địch, nhờ vậy nên anh đã có thể ngăn chặn được kế hoạch của Kabuto.

3. Minato Namikaze

Minato Namikaza là hokage thứ 4 của làng lá, được hồi sinh bởi Orochimaru trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4. Minato là một trong những ninja xuất chúng nhất trong giới nhẫn giả. Ngoài tốc độ thuộc bậc thần thánh, anh còn có kiến thức và tầm nhìn vô cùng sâu rộng. Tia chớp vàng của Konoha đã từng một mình cân cậu học trò Obito cùng với cửu vĩ cùng lúc. 

2. Hashirama Senju

Hashirama Senju là Hokage đầu tiên của làng lá. Ông được ví như là huyền thoại trong giới nhẫn giả, khi sử dụng Huyết kế giới hạn Mộc độn, kèm theo đó lượng chakra đủ để xây dựng nên cả một ngôi làng. Sau khi được Orochimaru hồi sinh, ông đã có dịp gặp lại đối thủ truyền kiếp của mình là Madara Uchiha trong một thời gian. Tuy nhiên sau khi hắn đã sở hữu được cho mình đôi mắt Rinnegan, Hashirama đã không còn sánh được với Madara. 

1. Madara Uchiha

Madara Uchiha chính là trùm... kế cuối trong loạt truyện Naruto. Kabuto chính là kẻ đã hồi sinh hắn, nhưng rồi nhờ vào những mưu lược của mình cũng như "con tốt" Obito, hắn ta đã có thể tự giải thoát cho bản thân mình. Trong những diễn biến cuối cùng của thế chiến thứ 4, Madara đã có được cơ thể hiền nhân cho riêng mình, chứ không phải chỉ là một cái không hồn. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN