Phim Ảnh

Phim Ảnh

Top 5 ca sĩ nổi tiếng nhất trên BXH âm nhạc 2020: Tiêu Chiến - Vương Nguyên đứng sau người này!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Xem qua danh sách những ca sĩ thần tượng Hoa ngữ gây được ấn tượng lớn trong năm 2020 dưới bài viết này!

You Music Chart là danh sách về mức độ tin cậy nhất trong nền âm nhạc Cpop. Nó có thể phản ánh kịp thời phong trào và xu hướng hiện tại của làng nhạc xứ "trai xinh gái đẹp" Hoa ngữ và có cái nhìn sâu sắc những điểm nóng trong năm qua.

Trở lại năm 2020, ca sĩ và bản nhạc nào đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của bạn? Vào ngày 19/01 vừa qua, Weibo chính thức tung ra kết quả bảng xếp hạng âm nhạc đã được liệt kê, tóm tắt chuyên sâu vào năm ngoái. Trong số đó, TOP10 các ca sĩ nổi tiếng của năm 2020 cũng được công bố.

Năm ca sĩ nổi tiếng nhất của nằm trong danh sách âm nhạc phải kể đến như Trương Nghệ Hưng, Vương Nguyên, Lưu Vũ Ninh, Châu Thâm và Tiêu Chiến.

Trương Nghệ Hưng

Trong số đó, cựu thành viên EXO - Trương Nghệ Hưng đã được vinh danh ở vị trí Quán quân. Anh là một nghệ sĩ toàn diện, với kỹ năng hát, nhảy, viết lời và sáng tác. Trương Nghệ Hưng luôn được lòng giới âm nhạc, bùng nổ trên sân khấu biểu diễn và được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Do đó, năm 2020 có thể nói là một năm thành công rực rỡ của anh.

Được biết, Trương Nghệ Hưng đã nhận được 4 giải thưởng liên tiếp tại lễ trao giải Đông Phương Phong Vân Bảng như Ca sĩ có ảnh hưởng nhất Châu Á, Nhà sản xuất xuất sắc nhất, EP (đĩa nhạc) hay nhất và Hòa nhạc xuất sắc nhất”. Trong cuộc bình chọn Star Motion Night Party vừa kết thúc, anh ấy thậm chí còn giành được danh hiệu Nhà sản xuất âm nhạc xuất sắc nhất của năm. Mỗi tác phẩm của Trương Nghệ Hưng đều mang đến cho chúng ta những bất ngờ. Trên Bảng xếp hạng âm nhạc, điểm số nổi tiếng toàn diện của anh đạt 99,86 điểm. Quả là một kết quả tuyệt vời!

Vương Nguyên

Vương Nguyên đứng thứ hai trong danh sách này. Giành được bốn giải thưởng "Nam ca sĩ được yêu thích nhất", "Album được yêu thích nhất", "Buổi hòa nhạc được yêu thích nhất" và "Top 10 Giai điệu vàng" tại lễ trao giải Đông Phương Phong Vân Bảng. Dù chỉ là một ca sĩ sinh năm 2000, tuổi đời còn nhỏ nhưng Vương Nguyên đã vượt qua nhiều đối thử mạnh để đạt được vị trí Á quân.

Lưu Vũ Ninh

Vị trí thứ ba thuộc về Lưu Vũ Ninh. Chàng trai này không ngừng dừng lại và có dũng khí theo đuổi ước mơ. Anh ấy nổi tiếng như một hiện tượng mạng và bây giờ trở thành một ca sĩ giỏi tài năng. Với nỗ lực của bản thân, Lưu Vũ Ninh không ngừng viết nên những câu chuyện thần thoại bằng của chính mình.

Châu Thâm

Xếp ở vị trí thứ 4 thuộc là Châu Thâm. Anh là một người sở hữu tâm hồn thú vị có một không hai, không chỉ mang đến cho chúng ta những bản nhạc hay mà còn là người lạc quan mang đến cho chúng ta sự ấm áp và sức mạnh chữa lành vết thương lòng. Châu Thâm luôn tin vào tình yêu trong trái tim mình. 

Tiêu Chiến

Vị trí thứ 5 là Tiêu Chiến. Mặc dù nổi tiếng với vai trò diễn viên, song nam ngôi sao vẫn thể hiện sức hút mãnh liệt trong lĩnh vực âm nhạc. Vì đã bị tẩy chay hơn nửa năm đầu, nên anh chàng chỉ bắt đầu nỗ lực muộn hơn những đồng nghiệp khác vào cuối năm 2020. Dẫu vậy, độ nổi tiếng của anh vẫn ở mức cao đến kinh ngạc.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời