Phim Ảnh

Phim Ảnh

Top 5 cặp đôi được yêu thích trên màn ảnh Hoa Ngữ 2020: Đàm Tùng Vận, Triệu Lộ Tư đại thắng

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Bài viết tổng hợp danh sách những cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2020 từ đầu năm đến nay

Mới đây, khán giả trên Weibo đã cùng nhau chọn ra những cặp đôi xuất sắc nhất trên màn ảnh Hoa Ngữ từ đầu năm đến nay. Có vẻ như kết quả không mấy bất ngờ, khi những cặp đôi có mặt trong danh sách đều "xuất thân" từ những bộ phim gây được tiếng vang lớn trong năm vừa qua.

5. Lăng Tiêu - Lý Tiêm Tiêm (Lấy danh nghĩa người nhà)

Lấy danh nghĩa người nhà xoay quanh câu chuyện của ba nhân vật Lăng Tiêu (Tống Uy Long) – Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận) – Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành). Cả ba không có quan hệ huyết thống nhưng sống với nhau như anh em một nhà, gọi bố của nhau là bố. Khi Lăng Tiêu và Hạ Tử Thu đủ 18 tuổi, vì lí do riêng mà rời đi, bỏ lại cô em gái hờ Tiêm Tiêm. 9 năm sau khi trở lại, mọi chuyện đã có nhiều đổi khác. Từ tình cảm gia đình, tình bạn, giữa họ còn nảy sinh cả tình yêu.

4. Hàn Thước - Trần Thiên Thiên (Trần Thiên Thiên trong lời đồn)

Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của Triệu Lộ TưĐinh Vũ Hề, xoay quanh nhân vật Tiểu Thiên là một nhà biên kịch tài năng, đang trong lúc tâm huyết viết nên kịch bản về nữ quyền. Tất cả đều thuận lợi cho đến khi nam chính chất vấn quá nhiều về tình cảm của nhân vật trong tác phẩm, Tiểu Thiên vì muốn chứng tỏ năng lực của bản thân mình ai ngờ lại bị kẹt trong chính câu chuyện của mình.

3. Đông Hoa đế quân - Bạch Phượng Cửu (Chẩm thượng thư)

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là câu chuyện về tình yêu không được thiên mệnh cho phép giữa thiên địa cộng chủ: Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) và Đế cơ Thanh Khâu: Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba). Đông Hoa Đế Quân là người từng làm chủ thiên địa, sống lâu hơn ba mươi sáu vạn tuổi, đối với thế sự đã không còn bận tâm, ngày ngày an yên sống ở cung Thái Thần đọc sách, đánh cờ, câu cá,….Bạch Phượng Cửu là nàng hồng hồ ly chín đuôi duy nhất của Thanh Khâu, xinh đẹp, hoạt bát, đáng yêu, lém lỉnh, cái gì cũng thích cũng hiếu kỳ.

Tuy tuổi nhỏ nhưng vì cô cô Bạch Thiển sớm theo chồng bỏ cuộc chơi nên Bạch Phượng Cửu đã định sẵn là người kế thừa vương vị Đế Cơ của Thanh Khâu.

2. Lục Dịch - Viêm Kim Hạ (Cẩm y chi hạ)

Cẩm y chi hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân với nội dung chính xoay quanh hành trình phá án của hai nhân vật: Cẩm y vệ - Lục Dịch (Nhậm Gia Luân) và Bổ khoái Lục Phiến Môn - Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận). Viên Kim Hạ vốn là nữ bổ khoái thông minh, tài giỏi của Lục Phiến Môn, do một vụ án trớ trêu mà Kim Hạ gây thù kết oán với Cẩm y vệ Lục Dịch. Vốn tưởng rằng đời này sẽ chẳng bao giờ gặp lại gã Cẩm y vệ đáng ghét khó ưa đó, nhưng 2 người vốn đã trở thành oan gia ngõ hẹp.

1. Vũ Tư Phượng - Chử Toàn Cơ (Lưu Ly mỹ nhân sát)

Lưu Ly mỹ nhân sát được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Lang với sự tham gia diễn xuất của Thành NghịViên Băng Nghiên. Nữ chính là Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên), nàng kiếp trước thân phận đặc thù, thiên giới âm phủ đều phải kinh sợ. Vì trả thù, Chử Toàn Cơ bị coi là tội nhân, đại nghịch bất đạo. Nể tình nàng trước lập ngàn vạn chiến công, cho nàng đầu thai làm người phàm trần, giác ngộ tri đạo, chân lí, mong rằng lệ khí oán hận của nàng có thể biến mất.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN