Phim Ảnh

Phim Ảnh

Top 20 sao nữ Hoa Ngữ hot nhất trên 'Youtube Trung Quốc': Địch Lệ Nhiệt Ba độc chiếm ngôi đầu

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xuất hiện bảng xếp hạng Top 20 nữ minh tinh sở hữu độ hot cao trên B trạm (Bilibili) thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Bảng xếp hạng Top 20 những nữ minh tinh sở hữu danh tiếng cao trên B trạm (nền tảng video lớn của Trung Quốc, được xem như là Youtube phiên bản đất nước tỷ dân, cho phép người dùng đăng tải, chia sẻ, bình luận video trên đó):

1. Địch Lệ Nhiệt Ba

2. Dương Mịch

3. Triệu Lệ Dĩnh

4. Dương Tử

5. Lưu Diệc Phi

6. Dương Siêu Việt

7. Đặng Tử Kỳ

8. Tống Vũ Kỳ

9. Tống Thiến

10. Trình Tiêu

11. Lưu Thi Thi

12. Giả Linh

13. Cúc Tịnh Y

14. Triệu Lộ Tư

15. Quan Hiểu Đồng

16. Ngô Tuyên Nghi

17. Mạnh Mỹ Kỳ

18. Ngu Thư Hân

19. Đàm Tùng Vận

20. Lý Thấm

Dựa vào bảng xếp hạng, không khó để nhận ra, Top 5 đều là những minh tinh sở hữu nhan sắc cao và độ hot cực đỉnh trong giới giải trí hiện nay như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Dương TửLưu Diệc Phi.

Thế nhưng, bất ngờ nhất chính là Địch Lệ Nhiệt Ba lại dẫn đầu bảng xếp hạng này. Cô nàng vượt qua những đàn chị đình đám như Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh để vươn lên độc chiếm ngôi vị đầu bảng. 

Phải chăng nhan sắc đỉnh cao cùng với đường nét lai tây, ngũ quan sắc sảo có thể cân hết mọi tạo hình là lợi thế giúp mỹ nhân Tân Cương trở thành nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo của fan hâm mộ? Đứng cạnh ai, trông Địch Lệ Nhiệt Ba cũng xứng đôi vừa lứa để dân mạng gán ghép trong những video fanmade.

Xem thêm: Dàn mỹ nhân Hoa ngữ sinh sau năm 1990: Nhiệt Ba nhan sắc nổi trội, Dương Tử liên tục gặp 'vận đen'

Với thành tích có được, những "bà mẹ một con" như Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh một lần nữa khẳng định mình là đối thủ đáng gờm trong giới giải trí đầy rẫy tiểu hoa trẻ đẹp như hiện nay. Nhiều năm lăn lộn trong nghề đã giúp họ sở hữu lượng fan trung thành nhất định.

Trong khi đó, Đặng Tử Kỳ và Tống Vũ Kỳ là hai idol làng nhạc hiếm hoi có mặt trong bảng xếp hạng lần này khi họ chỉ hoạt động trong mảng âm nhạc chứ không đá động gì đến lĩnh vực phim ảnh như các minh tinh trên.

Lĩnh vực hoạt động tương đối hẹp nhưng với nhan sắc và tài năng có được vẫn giúp họ nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Ngoài ra, ba cô nàng xinh đẹp trong nhóm Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101 gồm Dương Siêu Việt, Ngô Tuyên Nghi và Mạnh Mỹ Kỳ cũng góp mặt trong bảng xếp hạng lần này. 

Trên đây là bảng xếp hạng Top 20 nữ minh tinh sở hữu danh tiếng cao trên B trạm. Đâu là nữ thần trong lòng bạn?

Xem thêm: Bị chê tả tơi ở trong nước, Địch Lệ Nhiệt Ba và 'Trường Ca hành' bất ngờ có tên trong đề cử LHP Hàn Quốc

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN