Phim Ảnh

Top 10 vai diễn cổ trang đẹp nhất của Dương Mịch: Hải Thị, Bạch Thiển nổi bật nhưng vẫn chưa đủ 'đỉnh'!

Anh Tú
Chia sẻ

Những tạo hình đẹp "xuất thần" của Dương Mịch trong các bộ phim cổ trang

Dương Mịch luôn được khán giả công nhận là nữ thần cổ trang của làng phim xứ Trung. "Nàng tiểu hoa" tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim thần tượng cổ trang. Từ Tiên kiếm kỳ hiệp 3 cho đến hit mới nhất là Hộc Châu phu nhân, tạo hình của Dương Mịch trong mỗi bộ phim đều khơi dậy những cuộc thảo luận sôi nổi. Dưới đây, là những vai diễn có trang phục và tạo hình của Dương Mịch được đánh giá cao và yêu thích nhất. 

10. Phong Tình Tuyết (Cổ kiếm kỳ đàm)

Dương Mịch đã đóng hơn 20 nhân vật khác nhau khi mới vào nghề. Phong Tình Tuyết của Cổ kiếm kỳ đàm (2014) là một trong những đại diện kinh điển nhất. 

9. Lạc Tình Xuyên/ Hoa Ảnh(Cung tỏa tâm ngọc) 

Nhân vật Lạc Tình Xuyên/ Hoa Ảnh cũng là vai diễn cổ trang kinh điển của Dương Mịch. Mặc dù, phong cách cung đình nhà Thanh của Dương Mịch có phần hơi thô và kém sắc, diêm dúa, bị cư dân mạng chê tơi tả. Nhưng nhan sắc của "nàng tiểu hoa đán" vẫn rất xinh đẹp. 

Xem thêm: Trà xanh 'cưa cẩm' Dương Mịch khiến sư phụ Trần Vỹ Đình ghen muốn 'hộc máu' trong 'Hộc châu phu nhân'

8. Phù Dao (Phù Dao hoàng hậu) 

Phù Dao hoàng hậu là bộ phim cổ trang mà Dương Mịch trở lại sau sự bùng nổ của Tam sinh tam thế. Đánh giá của khán giả về bộ phim này vô cùng thấp, duy nhất có thể khen ngợi và thú vị nhất chính là tạo hình của Dương Mịch. Chỉ riêng, Phù Dao đã có hàng trăm bộ quần áo, từ trang phục của cung nữ, quân phục thiết giáp cho đến hỉ phục đỏ.

7. Vương Chiêu Quân (Vương Chiêu Quân truyền kỳ) 

Vương Chiêu Quân là một trong tứ đại mỹ nhân ở Trung Quốc cổ đại. Bộ phim cổ trang này được phát sóng vào năm 2007, lúc đó nữ diễn viên mới chỉ có 21 tuổi. Tạo hình cổ trang Tây Vực của Dương Mịch mang phong cách rất cổ điển.

6. Quách Tương (Thần điêu đại hiệp) 

Trong bản Thần điêu đại hiệp (2006) do Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh đóng chính, Dương Mịch cũng góp mặt với vai diễn Quách Tương - một nữ nhân thông minh, lanh lợi. Phong cách trang phục của Dương Mịch thực sự rất dễ thương. 

5. Hải Thị (Hộc Châu phu nhân) 

Hải Thị của bộ phim cổ trang mới nhất Hộc Châu phu nhân do Dương Mịch thủ vai chính cũng được đề cử trong danh sách này. Để phù hợp với tạo hình giả trai, Dương Mịch đã cố tình kẻ mày cho dày và nam tính hơn. Vì vậy, đôi lông mày của cô bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán trên các trang mạng. Nhưng dù vậy vẫn không ngăn cản được nét đẹp "nghiêng trời" của Dương Mịch. 

4. Phú Sát Đôn Nhi (Thượng thư phòng) 

 Bộ phim cung đình nhà Thanh đầu tiên của Dương Mịch không phải Cung tỏa tâm ngọc mà là Thượng thư phòng. Nhiều người hâm mộ khi nhìn lại tạo hình của Dương Mịch trong bộ phim này cảm thấy Thượng thư phòng chính là thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của cô. 

3. Bạch Thiển (Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa) 

Không nằm ngoài dự đoán, Bạch Thiển của Tam sinh tam thế xếp thứ ba trong danh sách này. Trên thực tế, tạo hình trang phục của Bạch Thiển ngay từ đầu đã bị phàn nàn, vì đường chân tóc cao làm lộ khuyết điểm trên gương mặt của Dương Mịch, khiến cho khí chất tiên tử bị giảm xuống. 

2. Đường Tuyết Kiến/ Tịch Dao (Tiên kiếm kỳ hiệp 3) 

Trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3 (2009), Đường Tuyết Kiến cũng là vai diễn tiêu biểu trong lòng rất nhiều người hâm mộ và được cư dân mạng đề cử là một trong những tạo hình đẹp nhất của Dương Mịch. Với kiểu tóc xoăn bồng bềnh, dễ thương, đôi mắt to tròn long lanh, Dương Mịch quả thực rất hút mắt người nhìn. 

1. Mặc Tuyết Diên (Mỹ nhân tâm kế) 

Nhân vật được cư dân mạng đề cử nhiều nhất chính là Mặc Tuyết Diên trong Mỹ nhân tâm kế. Tuy chỉ là vai phụ nhưng Dương Mịch đã chiếm trọn spotlight của nữ chính. Nhiều dân mạng cho rằng Mặc Tuyết Diên là thời kỳ nhan sắc của Dương Mịch, chạm đến ngưỡng giá trị cao nhất. 

Cận cảnh nhan sắc ở thời kỳ đỉnh cao nhất của Dương Mịch.

Xem thêm: 6 sao nữ Cbiz 'đọ tài' diễn cảnh hộc máu: Không ai xuất sắc như Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba bị chê thậm tệ

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất