Phim Ảnh

Top 10 phim Hoa ngữ có lượng xem online tập cao nhất 2021: Phim của Dương Mịch tạm thua Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba

Migi
Chia sẻ

Dù ra mắt không lâu nhưng bộ phim "Hộc Châu phu nhân" của Dương Mịch - Trần VỸ Đình đã chứng minh sức hút của mình với lượng xem online khủng theo từng tập.

Mới đây, Đằng Tấn QQ  (Tencent QQ) đã đăng tải danh sách 10 phim Hoa ngữ có lượng xem online trung bình lập cao nhất năm 2021. Kết quả được tính với các phim lên sóng trong năm nay và lượng xem tính đến ngày 30/11/2021.

Theo đó, bộ phim Tảo hắc phong bạo vẫn là "hắc mã" của năm 2021 với 190 triệu lượt xem/tập. Bộ phim của Tôn Hồng Lôi - Trương Nghệ Hưng xuất sắc dẫn đầu danh sách, vượt xa vị trí thứ 2 của Đấu la đại lục với 140 triệu lượt xem/tập.

Xem thêm: Thảm cảnh của Triệu Lệ Dĩnh và dàn sao Cbiz khi vào vai nữ chính: Bị nữ phụ chiếm hết đất diễn trắng trợn

Tảo hắc phong bạo là bộ phim cảnh sát hình sự kể về quá trình điều tra phá án của cảnh sát Lý Thành Dương (Tôn Hồng Lôi). Anh bị thế lực hắc ám hãm hại phải ngồi tù để ngăn cản điều tra, nhưng lại được tổ chỉ huy giám sát trung ương cứu ra để tiếp tục điều tra, hoàn thành nhiệm vụ vạch trần tội ác của phe phản diện và cả các quan chức chính phủ bị tha hóa. Ra mắt hồi giữa năm nhưng Tảo hắc phong bạo đã đạt tiếng vang lớn, trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất năm nay.

Ở vị trí số 2, Đấu la đại lục đánh dấu sự trở lại của Tiêu Chiến với một bộ phim cổ trang sau 2 năm kể từ Trần tình lệnh. Có lẽ đó cũng là lý do chính khiến bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của các fan. Ra mắt từ đầu năm nhưng đến nay, Tiêu Chiến vẫn chưa có thêm tác phẩm mới nào ra lò nên người hâm mộ chỉ còn cách "cày lại" Đấu la đại lục không ngừng nghỉ khiến lượng xem từng tập vẫn tăng nhanh theo thời gian.

Bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh của Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xếp vị trí thứ 3 với 128 triệu lượt xem/tập. Trong khi đó, hai vị trí còn lại của top 5 thuộc về Cẩm tâm tựa ngọc của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận với 112 triệu lượt xem/tập và Hữu phỉ của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác với  109 triệu lượt xem/tập.

 Em là niềm kiêu hãnh của anh 
Cẩm tâm tựa ngọc
Hữu phỉ 

Đáng chú ý, bộ phim ra mắt trong tháng 11 Hộc Châu phu nhân của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình đã kịp lọt top 10 danh sách ở vị trí cuối cùng với 59 triệu lượt xem/tập. Hiện tại, phim chỉ mới phát sóng đến tập 36 (cho tài khoản vip) và còn 1 tuần nữa mới kết thúc. Vì thế, fan tin rằng bộ phim sẽ còn đột phá về lượng lượt xem khi mở tài khoản thường và nằm trong danh sách những phim có lượng xem cao nhất năm nay.

Dưới đây là danh sách cụ thể top 10 phim Hoa ngữ có lượt xem online trung bình tập cao nhất tính đến tháng 11/2021:

No.1 Tảo hắc phong bạo - 190 triệu lượt xem/tập

No.2 Đấu la đại lục - 140 triệu lượt xem/tập

No.3 Em là niềm kiêu hãnh của anh 128 triệu lượt xem/tập

No.4 Cẩm tâm tựa ngọc - 112 triệu lượt xem/tập

No.5 Hữu phỉ - 109 triệu lượt xem/tập

No.6 Trùng cốc Vân Nam - 96 triệu lượt xem/tập

No.7 Trường Ca hành - 69 triệu lượt xem/tập

No.8 Nữ nhi nhà họ kiều - 68 triệu lượt xem/tập

No.9 Thiên cổ quyết trần - 67 triệu lượt xem/tập

No.10 Hộc Châu phu nhân - 59 triệu lượt xem/tập (còn đang lên sóng)

Xem thêm: 5 cặp đôi gây bão nhất màn ảnh Hoa ngữ 2021: Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc dẫn đầu nhưng lại ngược tâm nhất

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất