Phim Ảnh

Phim Ảnh

Top 10 phim Hoa ngữ chờ lên sóng hot nhất tuần đầu tháng 11: Phim của Dương Mịch vượt mặt Tiêu Chiến

Migi
Chia sẻ

Bộ phim "Hộc Châu phu nhân" của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình được công chúng háo hức mong đợi từng ngày trước khi lên sóng chính thức.

Đến hẹn lại lên, mới đây, chuyên trang Powerstar đã công bố danh sách top 10 phim Hoa ngữ chưa lên sóng hot nhất tuần đầu tháng 11/2021. Được biết, kết quả này dựa trên thống kê tương tác, bình chọn từ các phiếu bầu của cư dân mạng, người hâm mộ về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của những bộ phim trên mạng xã hội Weibo ở xứ Trung trong một tuần (1 - 7/11/2021).

Kết quả tuần trước, bộ phim Hộc Châu phu nhân đã vượt mặt Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn để vươn lên dẫn đầu danh sách với 75.6 điểm. Tuần trước, tác phẩm của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình liên tục công bố poster, trailer chuẩn bị lên sóng vào tuần 2 tháng 11, khiến các chủ đề về diễn viên và phim được bàn tán sôi nổi. Do đó, Hộc Châu phu nhân đã chiến thắng chuỗi ngày dẫn đầu liên tiếp của Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn.

Xem thêm: Đêm hội Bazaar 2021: Dương Mịch - Tống Thiến lên đồ 'chặt đẹp' nhau, Angela Baby khoe vòng 1 bức thở

Về vị trí thứ 2 nhưng Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn chỉ kém hơi đôi chút với 75.3 điểm. Điều này cho thấy tác phẩm của Dương Tử - Tiêu Chiến vẫn được fan chờ đón và mong đợi từng ngày.

Xếp vị trí thứ 3 là một tác phẩm khác của Tiêu Chiến mang tên Ngọc cốt dao với 74.8 điểm. Dù phim mới chỉ đóng máy không lâu và vẫn đang trong giai đoạn hậu kỳ, chưa có lịch lên sóng dự kiến nhưng sức hút của cái tên Tiêu Chiến vẫn đưa Ngọc cốt dao trở thành một trong những tác phẩm chưa lên sóng hot nhất hiện tại.

Hai cái tên còn lại trong top 5 lần lượt là Trường nguyệt tẫn minh của La Vân Hi - Bạch Lộc với 74.5 điểm và Tuyết trung hãn đao hành của Trương Nhược Quân với 73.8 điểm. Tuần này, tác phẩm Phong khởi lạc dương của Vương Nhất Bác - Trần Hiểu đã rớt khỏi top 5, tụt xuống vị trí thứ 6 trong danh sách.

Trường nguyệt tẫn minh
Tuyết trung hãn đao hành.
Phong khởi Lạc Dương

Dưới đây là danh sách cụ thể BXH 10 phim Hoa ngữ chờ lên sóng có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên MXH tuần đầu tháng 11/2021:

1. Hộc Châu phu nhân

2. Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

3. Ngọc cốt dao

4. Trường nguyệt tẫn minh

5. Tuyết trung hãn đao hành

6. Phong khởi lạc dương

7. Đặc chiến vinh diệu

8. An Lạc truyện

9. Nữ bác sĩ tâm lý

10. Khánh dư niên 2

Xem thêm: Sau 'Cá mực hầm mật', Dương Tử và Lý Hiện sẽ tái hợp trong dự án phim điện ảnh mới?

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN