Phim Ảnh

Top 10 phim Hoa ngữ chờ lên sóng hot nhất tuần 3 tháng 1: Phim Dương Dương xếp số 3 - Nhất Bác out top

Migi
Chia sẻ

Khán giả kỳ vọng những bộ phim Hoa ngữ nào sẽ lên sóng trong thời gian sớm nhất?

Ngày 20/1, chuyên trang Powerstar đã công bố danh sách top 10 phim Hoa ngữ chưa lên sóng hot nhất tuần 3 tháng 1/2022. Kết quả này dựa trên thống kê tương tác, bình chọn từ các phiếu bầu của người hâm mộ về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của những bộ phim trên mạng xã hội Weibo trong một tuần (10/1/2022 - 16/1/2022).

Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn tiếp tục dẫn đầu danh sách.

Theo đó, dẫn đầu danh sách là bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn của cặp diễn viên chính Tiêu Chiến - Dương Tử với 70.9 điểm. Đây cũng là tuần thứ 3 liên tiếp của năm 2022 phim trụ vững ở vị trí dẫn đầu, chứng minh sự quan tâm của khán giả dành cho tác phẩm này vô cùng lớn.

Xem thêm: Phim của Lâm Nhất - Trần Ngọc Kỳ sắp lên sóng: Thành công hay lại 'flop' thảm bại như 'Kính song thành'

Trong khi đó, một tác phẩm khác của Tiêu Chiến là Ngọc cốt dao xếp vị trí thứ 2 với 70.2 điểm. Bộ phim có sự tham gia của nữ chính Nhậm Mẫn, đã tuyên bố đóng máy từ tháng 8/2021 nhưng cho đến hiện tại vẫn chưa có thông báo ra mắt chính thức.

Tuần qua, bộ phim Thả thí thiên hạ (Tranh thiên hạ) bất ngờ vươn lên vị trí thứ 3 với 69.5 điểm. Đây là tác phẩm cổ trang quy tụ cặp đôi diễn viên đình đám Dương Dương - Triệu Lộ Tư.

Thả thí thiên hạ chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Khuynh Linh Nguyệt. Phim kể về hành trình chinh phục thiên hạ của nữ hiệp Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ Tư) và người tri kỷ đồng hành Hắc Phong Tức (Dương Dương) - một kiếm khách giang hồ máu lạnh. Ngoài vị thế trong giang hồ, họ còn nắm trong tay vận mệnh của hai quốc gia lớn dẫn đầu trong thiên hạ.

Thả thí thiên hạ đã đóng máy từ giữa năm 2021, tung loạt poster tạo hình đẹp lung linh của dàn nhân vật chính. Từ đó đến nay, có nhiều tin đồn về lịch ra mắt của phim nhưng chưa lần nào chính xác, khiến khán giả càng thêm nóng lòng chờ đợi.

Hai vị trí còn lại trong top 5 lần lượt thuộc về Trầm vụn hương phai của Dương Tử - Thành Nghị với 69.2 điểm và An Lạc truyện của Cung Tuấn - Địch Lệ Nhiệt Ba với 68.5 điểm. Mặt khác, bộ phim Phong vũ hỏa của Vương Nhất Bác - Trần Hiểu đã bị out khỏi top 10 sau nhiều tuần nằm trong danh sách.

Dưới đây là danh sách cụ thể top 10 phim Hoa ngữ chờ lên sóng hot nhất tuần 3/1/2022:

1. Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn  70.9 điểm

2. Ngọc cốt dao - 70.2 điểm

3. Thả thí thiên hạ - 69.5 điểm

4. Trầm vụn hương phai - 69.2 điểm

5. An Lạc truyện 68.5 điểm

6. Dã man sinh trưởng - 67.4 điểm

7. Đặc chủng vinh diệu - 65.5 điểm 

8. Hạo y hành - 63.7 điểm

9. Trường nguyệt tẫn minh - 63.0 điểm

10. Thiên tài cơ bản pháp - 62.8 điểm

Xem thêm: Diễn viên truyền hình nổi bật của Tencent 2021: Nhiệt Ba - Dương Tử góp tên, Tiêu Chiến vắng mặt

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất