Phim Ảnh

Top 10 phim cổ trang được quay nửa năm 2021 đáng mong đợi nhất: 'An Lạc truyện' dẫn đầu

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Top 10 phim cổ trang được quay nửa năm 2021 đáng mong đợi: "An Lạc truyện", "Vân Tương truyện", "Tinh hán xán lạn" được gọi tên.

Thị trường phim ảnh Hoa Ngữ năm 2021 vô cùng đặc sắc với hàng loạt tác phẩm truyền hình cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám như Ngọc cốt dao, Ngự giao ký, Trầm vụn hương phai hay Vân Tương truyện, Tinh hán xán lạn... do ba ông lớn nền tảng Tencent, Iqiyi, Youku khởi quay.

Mỗi bộ phim đều được dự đoán chưa lên sóng đã nổi. Hãy cùng SAOstar điểm qua vài tác phẩm nổi bật trong nửa năm sau 2021 này nhé!

1. An Lạc truyện

An Lạc truyện là phim truyền hình cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết Hoàng Đế Thư của tác giả Tinh Linh do Địch Lệ Nhiệt BaCung Tuấn đảm nhận vai chính. Đây là hai trong những diễn viên sở hữu nhan sắc đỉnh cao, vô cùng hot của giới giải trí hiện nay.

Phim chính thức khởi quay từ tháng 7 vừa qua, có lẽ đến cuối năm mới đóng máy nên nhanh nhất phải nửa năm 2022, phim mới có thể ra mắt khán giả.

Xem thêm: 'An lạc truyện' đang quay, nam nữ chính Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba bị khui hình ảnh hẹn hò giữa đêm

2. Tinh hán xán lạn

Ngô LỗiTriệu Lộ Tư từng hợp tác cùng nhau trong Trường Ca hành trước đó. Dù họ không phải là một cặp đôi trong dự án trước nhưng đến với Tinh hán xán lạn lần này, cả hai lần đầu được nên duyên, vì thế mà nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả. Nam thanh nữ tú xứng đôi vô cùng!

Tinh hán xán lạn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Quan Tâm Tất Loạn - cũng chính là tác giả nguyên tác của phim Minh Lan Truyện.

3. Vân Tương truyện

Năm nay có lẽ là năm "đại thắng" của nam thần Trần Hiểu khi hai dự án phim cổ trang liên tiếp do anh đảm nhận vai chính đều thu hút sự chú ý từ đông đảo dư luận.

Trong đó, một bộ là Mộng hoa lục được khởi quay đầu năm hợp tác cùng "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và một là Vân Tương truyện chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển Thiên Môn của tác giả Phương Bạch Vũ đang khởi quay hợp tác cùng Mao Hiểu Đồng.

4. Trùng Tử

Trùng Tử là tác phẩm tiểu thuyết tiên hiệp xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hai sư đồ Lạc Âm Phàm và Trọng Tử của tác giả Thục Khách - cốt truyện có phần giống với Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh Hoắc Kiến Hoa lên sóng nhiều năm trước đây.

Vốn là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, lại có sự góp mặt của những cái tên nổi đình nổi đám hiện nay là Dương Siêu ViệtTừ Chính Khê, Trùng Tử đang được hy vọng sẽ làm nên chuyện khi lên sóng.

5. Phong khởi lũng tây

Phong khởi lũng tây là phim cổ trang quyền mưu chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mã Bá Dung do dàn diễn viên phái thực lực Trần KhônBạch Vũ đảm nhận vai chính.

Bối cảnh được đầu tư kỹ lưỡng, đạo cụ, trang phục tinh tế, dàn diễn viên hùng mạnh nhất định sẽ đặc sắc vô cùng. Bên cạnh đó, tác giả này vẫn còn một bộ phim khác đã khởi quay và đóng máy trước đó là Phong khởi lạc dương do Hoàng HiênVương Nhất Bác đảm nhận cũng được dự đoán sẽ thành công không kém khi lên sóng.

Mùa hoa rơi gặp lại chàng

Ngoài ra, vẫn còn một số tác phẩm đặc sắc đáng chú ý khác như Thiên thu lệnh của Trương Dư Hi, Lang quân không như ý của Ngô Tuyên Nghi, Cát Tinh cao chiếu - anh em Trần tình lệnh, Mùa hoa rơi gặp lại chàng của Lưu Học Nghĩa...và Phù đồ duyên của Trần Ngọc Kỳ.

Cát tinh cao chiếu
Phù đồ duyên

Bạn yêu thích tác phẩm nào nhất trong các tác phẩm trên đây!

Xem thêm: Vương Nhất Bác khiến dân tình 'xỉu up xỉu down' với tạo hình cực hút mắt trong 'Phong khởi Lạc Dương'

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Tin mới nhất