Phim Ảnh

Phim Ảnh

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất màn ảnh Hàn: Lee Jong Suk, Song Joong Ki 'thất sủng'

Anh Tú
Chia sẻ

Vai diễn Park Chang Ho (Lee Jong Suk đóng), Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki thủ vai),... góp mặt trong top 10 nhân vật được yêu thích nhất màn ảnh Hàn.

Khép lại một năm đầy sôi nổi, nhộn nhịp của màn ảnh Hàn, mới đây, trang Kpopmap đã thực hiện một cuộc khảo sát về các nhân vật nam trong phim được yêu thích nhất nửa cuối năm 2022. 

Dựa theo kết quả bình chọn, vai diễn Yoon Hyun Woo của Song Joong Ki, phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt, và Park Chang Ho (Lee Jong Suk), dự án Big Mouth đều có thứ hạng khá khiêm tốn. 

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất màn ảnh Hàn: Lee Jong Suk, Song Joong Ki 'thất sủng' Ảnh 1
Kpopmap công bố kết quả bình chọn Top 10 nhân vật được yêu thích nhất màn ảnh Hàn 2022. 

Người giành được ngôi vương lần này chính là Kang Tae Oh, với vai diễn Lee Jun Ho của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo. Nhìn vào kết quả được công bố, số phiếu khán giả bình chọn cho nam chính Lee Jun Ho hoàn toàn áp đảo Yoon Hyun Woo, Park Chang Ho hay Jang Uk (Hoàn Hồn 2). 

Thời điểm trước khi Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo lên sóng, dân tình đều không quá chú tâm tới tác phẩm này, nguyên nhân một phần cũng vì dàn cast không nổi tiếng. Bản thân Kang Tae Oh và Park Eun Bin dù đã lăn lộn nhiều năm trong nghề, nhưng "hào quang" vẫn chưa mỉm cười với họ. Vậy mà, gần như chỉ sau một đêm, mọi thứ đã thay đổi đầy ngoạn mục. 

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất màn ảnh Hàn: Lee Jong Suk, Song Joong Ki 'thất sủng' Ảnh 2
Kang Tae Oh nhận được nhiều tình cảm của khán giả nhờ Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo. 

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác: nội dung nhẹ nhàng, sâu lắng, đầy ý nghĩa; diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên chính; sự chỉn chu trong từng thước phim;... đã hoàn toàn chinh phục trái tim khán giả.

Chỉ tiếc rằng vừa mới nổi tiếng không lâu, Kang Tae Oh đành phải tạm gác lại sự nghiệp để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Hai năm tuy chẳng phải là khoảng thời gian quá dài, nhưng vẫn đủ để công chúng quên đi một số thứ, nhất là trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt như Kbiz. 

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất màn ảnh Hàn: Lee Jong Suk, Song Joong Ki 'thất sủng' Ảnh 3

Trong khi đó, dù rõ ràng bộ Cậu Út Nhà Tài PhiệtBig Mouth cũng nổi tiếng không kém Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, thậm chí phim của Song Joong Ki còn liên tục lập kỷ lục về tỷ suất người xem, nhưng vai diễn do hai nam tài tử đóng lại chỉ xếp hạng 5 và 7, thua cả nam diễn viên trẻ Lee Jae Wook - người đảm nhận vai Jang Uk trong Hoàn Hồn 2

Ngoài sự góp mặt của Lee Jae Wook, nam thứ Hoàn Hồn là Seo Yul (Hwang Min Huyn) cũng xuất hiện trong danh sách này, đứng ở vị trí thứ 8. 

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất màn ảnh Hàn: Lee Jong Suk, Song Joong Ki 'thất sủng' Ảnh 4
Song Joong Ki và Lee Jong Suk có thứ hạng khiêm tốn. 
Top 10 nhân vật được yêu thích nhất màn ảnh Hàn: Lee Jong Suk, Song Joong Ki 'thất sủng' Ảnh 5
Nhân vật Jang Uk (Lee Jae Wook) và Seo Yul (Hwang Min Hyun) trong Hoàn Hồn. 

Sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự, Ji Chang Wook mặc dù rất tích cực đóng phim, nhưng hiệu quả lại không tốt, tồi tệ hơn cả, anh còn bị gắn cho mác "Thánh flop" màn ảnh Hàn. 

Nửa cuối năm 2022, Ji Chang Wook cùng Choi Soo Young (SNSD) cho ra mắt bộ phim If You Wish Upon Me (Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn), tuy nhiên, nhìn chung tình hình của dự án này cũng không khả quan hơn được là bao. 

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất màn ảnh Hàn: Lee Jong Suk, Song Joong Ki 'thất sủng' Ảnh 6
Vai diễn Yoon Gyeo Ree do Ji Chang Wook thủ vai xếp hạng 9.  

Xem thêm: Lộ bằng chứng Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi đang sống chung với nhau?

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN