Phim Ảnh

Phim Ảnh

BXH 10 nghệ sĩ có chỉ số truyền thông cao nhất Quý 2/2021: Không có phim nhưng Tiêu Chiến vẫn đứng số 1

Xuyến Chi
Chia sẻ

BXH Top 10 nghệ sĩ có chỉ số truyền thông cao nhất Q2 /2021: Tiêu Chiến số 1, Trương Triết Hạn số 2 và Cung Tuấn đứng ở vị trí thứ 3.

VLinkage vừa công bố danh sách 10 nghệ sĩ Hoa ngữ có chỉ số truyền thông cao nhất quý 2 năm 2021. Những cái tên góp mặt trong danh sách đều là những nghệ sĩ có nhiều hoạt động vô cùng nổi bật, có những đóng góp lớn cho sự phát triển của làng giải trí Hoa ngữ.

Vlinkage là trang báo thường xuyên cập nhập những tin tức mới nhất về đánh giá chỉ số truyền thông của các ngôi sao giải trí tại Trung Quốc, uy tín và rất đáng tin cậy. Số liệu được tính trên thang điểm 10 bao gồm các yếu tố như lượng tin tức mỗi ngày liên quan đến phim truyền hình, số liệu weibo của diễn viên, số liệu douban, số liệu tìm kiếm của diễn viên,...

Top 10 nghệ sĩ Hoa ngữ có chỉ số truyền thông cao nhất quý 2 năm 2021 như sau:

1. Tiêu Chiến

2. Trương Triết Hạn

3. Cung Tuấn

4. Địch Lệ Nhiệt Ba

5. Vương Nhất Bác

6. Nhậm Gia Luân

7. Ngô Lỗi

8. Bạch Kính Đình

9. Triệu Lộ Tư

10. Cảnh Điềm

Như vậy trong 2 quý đầu năm 2021 Tiêu Chiến đều xuất sắc giữ vị trí đầu bảng. Quý 1 anh chàng gây sốt với bộ phim Đấu la đại lục xuất sắc giữ ngôi vương ở nhiều bảng xếp hạng như Top 10 nam diễn viên có phim hot nhất Quý 1 năm 2021, Top 10 nam nghệ sĩ có chỉ số lưu lượng cao nhất Quý 1 năm 2021. Sang đến quý 2 dù không có phim nào lên sóng như nam diễn viên điển trai Tiêu Chiến vẫn xuất sắc giữ vững vị trí số 1 của mình trong bảng xếp hạng Top 10 nghệ sĩ Hoa ngữ có chỉ số truyền thông cao nhất. Có thể thấy được tầm ảnh hưởng cũng như độ nổi tiếng của nam thần màn ảnh Hoa ngữ Tiêu Chiến.

Những cái tên còn lại trong bảng xếp hạng cũng không hề làm khán giả bất ngờ khi họ đều có rất nhiều hoạt động sôi nổi trong thời gian vừa qua, gây bão khắp các trang mạng xã hội. Một lần nữa chúc mừng các nghệ sĩ đã xuất sắc lọt vào Top 10 nghệ sĩ Hoa ngữ có chỉ số truyền thông cao nhất quý 2 năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN