Phim Ảnh

Phim Ảnh

Top 10 nam thần có tạo hình cổ trang đẹp nhất nửa đầu 2021: Cung Tuấn và Tiêu Chiến - bạn chọn ai?

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Top 10 nam thần cổ trang đẹp trai nhất nửa năm 2021: Tiêu Chiến vẫn khẳng định sức hút của mình.

Không ít phim truyền hình cổ trang đã lên sóng trong nửa năm 2021 vừa qua như Đấu là đại lục của Tiêu Chiến, Hữu phỉ của Vương Nhất Bác, Sơn hà lệnh của Cung TuấnTrương Triết Hạn... với dàn nam thần sở hữu nhan sắc "chất lượng cao". Hãy cùng SAOstar điểm qua Top 10 nam thần cổ trang đẹp trai nhất nửa năm 2021 nhé!

10. Lưu Vũ Ninh vai Hạo Đô trong Trường ca hành

Bước chân vào giới giải trí với thân phận ca sĩ nhưng hình tượng Hạo Đô trong Trường ca hành của Lưu Vũ Ninh vẫn giúp anh thu về vô số fan hâm mộ, trở thành nam thần cổ trang thế hệ mới.

Sau Trường ca hành, Lưu Vũ Ninh còn đảm nhận vai chính trong phim võ trang tiên hiệp Luận anh hùng ai mới là anh hùng. Anh chàng hóa thân thành một hiệp khách bạch y tuấn tú, điển trai vô cùng, rất đáng để mong đợi.

9. Lưu Học Nghĩa vai Dạ Tu Độc trong Thanh lạc

Sau vai diễn trong phim Lưu ly, Lưu Học Nghĩa đã trở thành nam thần cổ trang trong lòng khán giả. Đến với Thanh lạc, hình tượng nam thần càng được khắc họa mạnh mẽ hơn.

Tháng 6 này, Lưu Học Nghĩa sẽ trở lại với khán giả với tác phẩm Thiên cổ quyết trần, vẫn là hình tượng cổ trang tiên khí. Một tác phẩm tiên hiệp khác mang tên Đương lúc hoa rơi lại gặp quân do anh đảm nhận vai chính hợp tác với Viên Băng Nghiên cũng sẽ khai máy trong thời gian sắp tới, cho thấy anh có duyên với tạo hình cổ trang biết bao nhiêu.

8. Chung Hán Lương vai Từ Lệnh Nghi trong Cẩm tâm tựa ngọc

Chung Hán Lương sớm đã trở thành nam thần cổ trang trong lòng fan hâm mộ khi anh được phong là một trong Thiên nhai tứ mỹ thế hệ trước.

Đến với Cẩm tâm tựa ngọc lần này, với tạo hình điển trai, hình tượng nhân vật được xây dựng vô cùng hoàn hảo, việc Chung Hán Lương có tên trong bảng xếp hạng cũng là điều có thể đoán trước được.

7. Hầu Minh Hạo vai Dung Hà trong Ta chính là cô nương như thế

Ta chính là cô nương như thế là một tác phẩm truyền hình cổ trang hiếm có của Hầu Minh Hạo. Tạo hình của anh cũng rất điển trai, tiếc là nam diễn viên không thường diễn vai thể loại này.

Ngoài ra, anh còn một tác phẩm tiên hiệp khác mang tên Chỉ hỏi kiếp này lưu luyến biển xanh (Thiến nữ u hồn) hợp tác cùng Trịnh Sảng. Có điều, Trịnh Sảng đang bị phong sát (cấm sóng) sau scandal mang thai hộ, bỏ con, tác phẩm này gần như không thể lên sóng được nữa, thật đáng tiếc.

6. Hứa Khải vai Thịnh Sở Mộ trong Ly ca hành

Dù vai diễn của Hứa Khải trong Ly ca hành không quá được yêu thích, tạo hình thời Đường của "gà cưng Vu Chính" lại vô cùng đơn giản nhưng với nhan sắc thần tiên của anh vẫn chiếm "một suất" trong trái tim khán giả.

Cuối tháng 6, Hứa Khải sẽ trở lại với khán giả bằng tác phẩm cổ trang tiên hiệp Thiên cổ quyết trần, tạo hình bạch y đầy tiên khí, khiến người nhìn hút hồn. Hy vọng sự kết hợp giữa anh với Châu Đông Vũ sẽ tạo nên bước ngoặt mới.

5. Ngô Lỗi vai A Thi Đặc Chuẩn trong Trường ca hành

Cậu bé trong lòng khán giả, em trai quốc dân ngày nào giờ đây đã trưởng thành với ngoại hình cao ráo, khuôn mặt với các góc cạnh rõ ràng.

Vai diễn A Thi Đặc Chuẩn của cậu trong Trường ca hành cũng có một vị trí khá cao trong danh sách lần này với hình tượng nam chính ôn nhu, bá đạo thêm lối diễn xuất chắc tay, tạo hình điển trai, "rất manly".

4. Trương Triết Hạn vai Chu Tử Thư trong Sơn hà lệnh

Nhờ vào Sơn hà lệnh, Trương Triết Hạn tiến vào top 4 trong BXH nầy này. Hình tượng của anh thật sự rất hợp với nhân vật Chu Tử Thư trong Sơn hà lệnh - là một mỹ nam tuyệt thế trong nguyên tác.

Trong quá khứ, Trương Triết Hạn từng đảm nhận nhiều vai nam tử hán chính trực. Đến với Sơn hà lệnh, tạo hình, vẻ ngoài của anh chàng trở nên ôn nhu hơn, một chút tiên khí lại thành công bất ngờ.

3. Vương Nhất Bác vai Tạ Doãn trong Hữu phỉ

Vương Nhất Bác mãi mãi là nam thần cổ trang trong lòng khán giả. Hữu phỉ lên sóng vào cuối năm 2020, đầu 2021 và trong khoảng thời gian này dường như đều bị anh chiếm sóng.

Hình tượng một Tạ Doãn tuấn tú, hài hước lại phong lưu, tiêu sái được Vương Nhất Bác thể hiện vô cùng tốt, xứng đáng với sự kỳ vọng của fan hâm mộ.

2. Cung Tuấn vai Ôn Khách Hành trong Sơn hà lệnh

Hai nam chính trong Sơn hà lệnh đều có tên trong BXH lần này và điều bất ngờ nhất chính là Cung Tuấn lại có thể vượt qua Vương Nhất Bác xếp vị trí thứ 2.

Ôn Hành Khách - Chàng là một hoa hoa công tử tự do phóng túng, ăn chơi không màn thế sự nhưng thực chất là một ma vương thâm trầm, nguy hiểm. Cung Tuấn đã thể hiện rất xuất sắc mê lực "lang sói" của Ôn Khách Hành, ánh mắt giết người, vô cùng điển trai.

1. Tiêu Chiến vai Đường Tam trong Đấu la đại lục

Quán quân cho cuộc đua BXH lần này thuộc về nam minh tinh nổi đình nổi đám Tiêu Chiến - người từng thành công với vai diễn trong Trần tình lệnh năm 2019.

Đến với Đấu la đại lục lần này, Tiêu Chiến đã khắc họa rất thành công hình tượng Đường Tam với tính cách kiên cường, dũng cảm, thông minh hơn người, nam diễn viên đã không làm mọi người thất vọng.

Xem thêm: 5 bom tấn cổ trang đồng loạt đổ bộ: 'Đại chiến' Tiêu Chiến, Dương Dương, Dương Mịch, ai thắng thế?

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN