Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Top 10 mỹ nam cổ trang thế hệ mới của màn ảnh Hoa ngữ

LiLy
Copy Link
Chia sẻ

Bạn cảm thấy mỹ nam nào xứng đáng có tên trong danh sách này nhất?

Trước đây từng có “thiên nhai tứ mỹ” gồm Chung Hán Lương, Hoắc Kiến Hoa, Nghiêm Khoa và Kiều Chấn Vũ như một “chuẩn mực” về vẻ đẹp trong phim cổ trang. Hiện nay có danh sách “thập đại mỹ nam cổ trang thế hệ mới” để tìm kiếm ra những gương mặt xuất sắc nhất của dòng phim này. Bạn cảm thấy mỹ nam nào xứng đáng có tên trong danh sách top 10 này nhất?

1. Tiêu Chiến: Trong bộ phim Trần tình lệnh, ngoài diễn xuất ấn tượng ra thì Tiêu Chiến còn gây chú ý bởi gương mặt điển trai, nụ cười tỏa nắng, chiếm được cảm tình của khán giả và nhất là các cô gái.
2. Vương Nhất Bác: Xếp sau Tiêu Chiến chính là “Lam Trạm” Vương Nhất Bác. Xuất hiện với bộ trang phục trắng, cao lãnh và thoát tục cùng nhan sắc không chê vào đâu được, Vương Nhất Bác khiến các thiếu nữ mê mệt.
3. La Vân Hi: Tuy không điển trai xuất sắc nhưng La Vân Hi lại có khí chất đặc biệt rất hợp với phim cổ trang. Ai xem Hương mật tựa khói sương rồi chắc chắn đều phải trầm trồ khen ngợi.
4. Chu Nhất Long: Là lưu lượng nổi tiếng nhất nhì hiện nay nhưng điều mà Chu Nhất Long chú trọng nhất vẫn là tập trung cho đóng phim. Dù là phim hiện đại hay cổ trang, anh đều gây ấn tượng mạnh mẽ.
5. Nhậm Gia Luân: Cũng là một ngôi sao cực kỳ hợp với phim cổ trang nên không có gì lạ khi Nhậm Gia Luân rất gắn bó với dòng phim này. Những bộ phim làm nên tên tuổi của anh như Đại Đường vinh diệu hay Cẩm y chi hạ đều là cổ trang.
6. Ngô Diệc Phàm: Trong phim hiện đại, Ngô Diệc Phàm đã rất điển trai rồi nhưng trong phim cổ trang lại càng khiến netizen trầm trồ hơn cả. Khán giả đang rất đợi chờ bộ phim Thanh trâm hành mà anh đóng chính lên sóng.
7. Đặng Luân: Nhắc đến những mỹ nam cổ trang mà không có Đặng Luân thì đúng là thiếu sót lớn. Xem Hương mật tựa khói sương, ngoài La Vân Hi ra thì khán giả không thể không “đổ gục” trước Đặng Luân.
8. Hứa Khải: Đóng khá nhiều phim cổ trang nhưng bộ phim ấn tượng nhất của Hứa Khải chính là Diên Hi công lược. Không chỉ có vẻ điển trai nổi bật nhất phim, Phó Hằng còn khiến khán giả đau lòng vì cuộc đời bi thảm.
9. Lý Dịch Phong: Dù cực kỳ hợp với dòng phim cổ trang nhưng Lý Dịch Phong lại nhận rất ít kịch bản thể loại này. Phải sau 5 năm, anh mới quyết định đóng phim cổ trang và đó chính là bộ Kính song thành.
10. Dương Dương: Dù ở thể loại phim nào thì Dương Dương cũng gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai hoàn hảo. Chỉ tiếc là anh lại đóng quá ít phim cổ trang khiến khán giả không thể ngắm chàng “mỹ nam” này nhiều hơn.
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết LiLy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ