Phim Ảnh

10 drama Hoa Ngữ có lượt xem cao nhất nửa đầu năm 2021: Gây tranh cãi nhưng 'Đấu la đại lục' vẫn đứng đầu

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Số liệu của "Trường Ca hành" không quá lý tưởng so với kỳ vọng của khán giả, trong khi "Đấu la đại lục" đứng đầu danh sách nhưng từng gây tranh cãi trong quá trình lên sóng.

Đầu năm nay, rất nhiều bộ phim truyền hình Hoa Ngữ vô cùng nổi bật với nội dung thu hút và đạt rating tốt. Có thể kể đến những tác phẩm như Sơn hà lệnh, Ở rể, Tư Đằng, Đấu la đại lục,... Dù một số bộ phim gây tranh cãi nhẹ về mặt nội dung nhưng thành tích lại rất khả quan với lượt xem và độ đề tài rất cao.

10 drama Hoa Ngữ có lượt xem cao nhất nửa đầu năm 2021: Gây tranh cãi nhưng 'Đấu la đại lục' vẫn đứng đầu Ảnh 1

Hiện tại, bảng xếp hạng Top 10 phim truyền hình hot nhất nửa đầu năm 2021 đã được công bố. Nhìn vào danh sách này, có thể thấy số liệu của Trường Ca hành không mấy lý tưởng, và vị trí đầu tiên đã từng gây ra rất nhiều tranh cãi.

1. Đấu la đại lục

10 drama Hoa Ngữ có lượt xem cao nhất nửa đầu năm 2021: Gây tranh cãi nhưng 'Đấu la đại lục' vẫn đứng đầu Ảnh 2

Bộ phim có đề tài huyền huyễn Đấu la đại lục do Tiêu ChiếnNgô Tuyên Nghi đóng chính đang là tác phẩm có lượt xem cao nhất trong nửa đầu năm nay với hơn 5,44 tỷ view. Mặc dù trong quá trình lên sóng, danh tiếng bộ phim vướng phải ý kiến trái chiều vì nội dung có những điểm thay đổi lớn so với nguyên tác, hay nam chính Tiêu Chiến vấp phải sự chống đối của lượng antifan đông đảo, thế nhưng về mặt thành tích của tác phẩm lại vô cùng lý tưởng.

10 drama Hoa Ngữ có lượt xem cao nhất nửa đầu năm 2021: Gây tranh cãi nhưng 'Đấu la đại lục' vẫn đứng đầu Ảnh 3

Xem thêm: CCTV tỏ ra rất hài lòng về Tiêu Chiến, 'Đấu la đại lục' đem lại thành tích khủng cho nhà đài

2. Cẩm tâm tựa ngọc

10 drama Hoa Ngữ có lượt xem cao nhất nửa đầu năm 2021: Gây tranh cãi nhưng 'Đấu la đại lục' vẫn đứng đầu Ảnh 4

Cẩm tâm tựa ngọc của Chung Hán Lương Đàm Tùng Vận là tác phẩm được rất nhiều khán giả yêu thích với hơn 4,77 tỷ lượt xem. Hình tượng nhân vật do cả hai diễn viên chính thể hiện khắc sâu trong lòng của khán giả cùng với tình tiết trong bộ phim cô đọng và hợp lý nên được người xem đánh giá rất cao. Thế nên, vị trí Á quân của Cẩm tâm tựa ngọc trong BXH lần này được cho là hoàn toàn xứng đáng.

10 drama Hoa Ngữ có lượt xem cao nhất nửa đầu năm 2021: Gây tranh cãi nhưng 'Đấu la đại lục' vẫn đứng đầu Ảnh 5

3. Hữu phỉ

10 drama Hoa Ngữ có lượt xem cao nhất nửa đầu năm 2021: Gây tranh cãi nhưng 'Đấu la đại lục' vẫn đứng đầu Ảnh 6

Dù bộ phim này phát sóng vào cuối năm 2020 nhưng vì kéo dài cho đến đầu năm nay thế nên vẫn được tính vào danh sách. Đây là tác phẩm nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của khán giả ngay từ khi khởi quay vì có sự tham gia của hai diễn viên nổi đình nổi đám là Triệu Lệ Dĩnh Vương Nhất Bác. Dù vậy, nội dung và thành tích của bộ phim lại không quá ấn tượng khiến người xem cảm thấy khá thất vọng. Hiện tại, Hữu phỉ sở hữu hơn 3,81 tỷ lượt xem.

10 drama Hoa Ngữ có lượt xem cao nhất nửa đầu năm 2021: Gây tranh cãi nhưng 'Đấu la đại lục' vẫn đứng đầu Ảnh 7

4. Trường Ca hành

10 drama Hoa Ngữ có lượt xem cao nhất nửa đầu năm 2021: Gây tranh cãi nhưng 'Đấu la đại lục' vẫn đứng đầu Ảnh 8

Giống như Hữu phỉ, Trường Ca hành cũng thuộc tuýp "đao to búa lớn" trong giai đoạn "trứng nước" nhưng đến khi ra mắt lại gây thất vọng nặng nề. Cặp diễn viên chính Ngô Lỗi - Địch Lệ Nhiệt Ba lại trở nên mờ nhạt so với đôi phụ Triệu Lộ Tư - Lưu Chấn Ninh. Dù sở hữu dàn diễn viên có độ hot rất cao nhưng bộ phim chỉ thu về hơn 2,65 tỷ lượt xem.

10 drama Hoa Ngữ có lượt xem cao nhất nửa đầu năm 2021: Gây tranh cãi nhưng 'Đấu la đại lục' vẫn đứng đầu Ảnh 9

Ngoài ra, vị trí thứ 5 thuộc về tác phẩm Phái lý trí không thể yêu đương của Tần Lam và Vương Hạc Đệ với 2,34 tỷ lượt xem. Đối với một bộ phim truyền hình hiện đại, số liệu này quả thực là khá ổn. Không có nhiều sự chênh lệch giữa vị trí thứ 5 và thứ 6. Thứ hạng tiếp theo thuộc về bộ phim Cùng con trưởng thành với sự tham gia của Lưu Đào, Dĩnh Nhi, Hồ Khả,... với 2,24 tỷ lượt xem. Có nhiều khía cạnh gia đình và giáo dục trong bộ phim này khiến nhiều người xem xúc động.

10 drama Hoa Ngữ có lượt xem cao nhất nửa đầu năm 2021: Gây tranh cãi nhưng 'Đấu la đại lục' vẫn đứng đầu Ảnh 10

Vị trí thứ 7 thuộc về tác phẩm Sáp Nữ Lang do Ân Đào, Tống Dật diễn chính với hơn 1,84 tỷ lượt xem. Ba vị trí cuối cùng trong Top 10 của bảng xếp hạng lần lượt thuộc về 8090 của Bạch Kính Đình - Ngô Thiến với 1,69 tỷ lượt xem, Dưới ánh mặt trời của Thái Văn Tĩnh, Bành Quán Anh và hạng 10 là bộ phim Em là thành trì doanh lũy của anh với sự tham gia của Bạch Kính Đình và Mã Tư Thuần.

10 drama Hoa Ngữ có lượt xem cao nhất nửa đầu năm 2021: Gây tranh cãi nhưng 'Đấu la đại lục' vẫn đứng đầu Ảnh 11
Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất