Phim Ảnh

Top 10 diễn viên nam TV3 Thái Lan được theo dõi nhiều nhất trên Instagram

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Top 10 diễn viên TV3 Thái Lan được theo dõi nhiều nhất trên Instagram:Boy Pakorn đứng ở vị trí đầu tiên, số 2 thuộc về Mario Maurer và vị trí thứ là cái tên Mark Prin

Những nam thần nhà đài 3 đều là những cái tên không còn xa lạ với khán giả yêu phim Thái. Sở hữu dàn nam thần đông đảo, nổi bật từ ngoại hình đến khả năng diễn xuất. Ngoài ra đài 3 cũng được biết đến là nơi quy tụ những nam thần phổ biến trên mạng xã hội với lượt theo dõi khủng.

Dưới đây là danh sách 10 nam diễn viên TV3 Thái Lan có lượt theo dõi nhiều nhất trên Instagram.

1. Boy Pakorn

Boy Pakorn là nam diễn viên TV3 Thái Lan có nhiều lượt theo dõi nhất trên Instagram. Hiện anh có 8.161.093 người theo dõi.Boy Pakorn là một nam diễn viên lâu năm của kênh, bên cạnh việc có nhiều kinh nghiệm trong nghề anh còn là một diễn viên có tính cách hài hước, cái nói chuyện vui vẻ và thường xuyên cập nhật mạng xã hội.

2. Mario Maurer

Mario Maurer là nam diễn viên hàng đầu nổi tiếng ở Thái Lan và các nước Châu Á khác.Hiện anh có 7.681.921 người theo dõi trên Instagram.Dù là một nam thần nổi tiếng hàng đầu nhưng anh chàng này lại khá ít hoạt động trên mạng xã hội. Nhưng điều này không làm ảnh hưởng đến mức độ phổ biến của anh khi đã có hơn 7,6 triệu người theo dõi ở thời điểm hiện tại.

3. Mark Prin

Mark Prin là một diễn viên TV3 nổi tiếng khác của Thái Lan có rất nhiều người hâm mộ ở nhiều quốc gia.Chàng trai này vừa 'gây bão' màn ảnh với vai diễn Thienrawat trong bộ phim Suýt thất tình thầm yêu anh chồng. Chính vì vậy lượt theo dõi mới của anh trên Instagram cũng tăng lên nhanh chóng.Hiện anh có 6.236.765 người theo dõi trên Instagram.

4. James Jirayu

Nam diễn viên đã thể hiện kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của mình trong 2 bộ phim truyền hình Leh Bunpakarn và Payakorn Sorn Ruk trong năm nay.James Jirayu hiện có 5.715.692 người theo dõi.Sở hữu ngoại hình điển trai, nụ cười tỏa nắng, nam thần James Jirayu luôn là cái tên được nhiều fan nữ săn đón.

5. Great Warintorn 

Great Warintorn là một diễn viên tài năng trên màn ảnh TV3 Thái Lan. Hiện anh có 3.751.691 người theo dõi trên Instagram.

6. Alek Teeradetch 

Anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình hài Duang Baeb Nee Mai Mee Ju trong năm nay.Alek Teeradetch hiện có 3.722.448 người theo dõi trên Instagram chính thức của mình.

7. Pope Thanawat

Nam diễn viên hiện đang thể hiện phong độ tuyệt vời của mình trong bộ phim truyền hình mới Roy Leh Marnya. Mức độ phổ biến của bộ phim ở thời điểm đang phát sóng được xem là sự cứu cánh lớn cho mảng rating của đài 3.Pope Thanawat có 3.166.442 người theo dõi trên Instagram.

8. Nine Naphat 

Nam diễn viên điển trai Nine Naphat hiện có 3.102.646 người theo dõi trên Instagram chính thức của mình.Anh hiện là một nam diễn viên trẻ đầy tài năng và triển vọng của kênh. Dù gia nhập làng giải trí chưa lâu nhưng Nine Naphat nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công và trở nên nổi tiếng nhanh chóng.

9. Mean Phiravich 

Nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim truyền hình boylove Love By Chance. Anh ấy vừa ký hợp đồng độc quyền với TV3 Thái Lan.Mean Phiravich hiện có 1.981.256 người theo dõi trên Instagram.Dù chỉ mới 'chân ướt chân ráo' gia nhập kênh nhưng Mean Phiravich đã nhanh chóng nhận được những sự ưu ái đặc biệt đến từ nhà đài cho sự phát triển mảng diễn xuất của mình.

10. August Vachiravit 

Anh là diễn viên đang lên của đài 3. August Vachiravit hiện có 1.694.070 người theo dõi trên Instagram.Là một cái tên khá non trẻ trong dàn diễn viên độc quyền của TV3 Thái Lan, tuy nhiên thời gian vừa qua không thể phủ nhận những tiến bộ trong diễn xuất của August.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất