Phim Ảnh

Top 10 cái kết K-drama 'củ chuối' nhất trong lịch sử phim Hàn

Theo Koreaboo
Chia sẻ

Đôi khi những bộ K-drama hay không thể trở thành bất hủ chỉ vì cái kết của chúng quá 'củ chuối'.

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim.

Mỗi năm có rất nhiều K-drama ra mắt và không ít trong số đó trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, không phải tất cả đều được lòng fan hâm mộ. Dĩ nhiên, nhiều drama có cái kết khá ‘phổ thông’ với viễn cảnh về tương lai khi cặp đôi chính kết hôn và có con, thế nhưng cũng có một số cái kết mang tính đột phá… dù kết quả chúng đem lại hơi thất bại. 

1.W

W được đánh giá là một trong số những bộ drama sáng tạo và hay nhất tính đến năm 2016. Đối với những người chưa bao giờ xem phim Hàn, W thuộc thể loại nghiêm túc, thiên về khoa học viễn tưởng và tội phạm hơn Extraordinary You. Nhiều khán giả cho rằng phim sẽ trở thành tượng đài của K-drama nếu không có cái kết gây thất vọng vì số phận của nữ chính và thực tế rằng người xem không hay biết gì thêm về mạch truyện của các nhân vật khác. Phim quá tham vọng và thú vị, nhưng đoạn kết lại không hề tương xứng.

2. Cheese In The Trap

Bộ phim được kỳ vọng này đã khiến khán giả thất vọng vì phần giữa phim gây khó hiểu và phần kết làm khán giả phải đặt ra cả loạt nghi vấn.

3. Missing 9

Nhiều khán giả yêu quý bộ phim có sự tham gia của Chanyeol (EXO) này cho đến khi nó kết thúc theo chiều hướng không thể hiểu nổi. Lý do? Fan vô cùng thất vọng và cảm thấy bối rối vì kết cục của nhân vật phản diện.

4. Người tình ánh trăng

Làm sao danh sách những bộ K-drama gây thất vọng nhất này lại có thể thiếu đi Người tình ánh trăng đình đám? Phần lớn phàn nàn đều xuất phát từ các khán giả chưa quen với dòng drama cổ trang. Chính xác hơn, họ không thể thích nghi được với việc có quá nhiều người chết trong phim. Dù vậy, thành thực mà nói thì có bị chê bai đến đâu, vẫn có một bộ phận không ít khán giả đồng ý rằng phim đã có một kết thúc rất hợp lý.

5. City Hunter

Lee Min Ho đã thành danh nhờ Boys Over FlowersPersonal Taste, vì thế nhiều người háo hức khi theo dõi anh trong City Hunter. Tuy nhiên, bộ phim đã nhanh chóng bị ném đá vì cái kết không thật sự hợp lý. Bản thân Lee Min Ho cũng có lần chia sẻ rằng anh cảm thấy hối tiếc khi chuyện tình trong phim vẫn chưa được trọn vẹn. Chưa kể đến việc biên kịch để một nhân vật không đáng chết phải chết ở tập cuối.

6. Do Do Sol Sol La La Sol

Bộ phim này chỉ mới kết thúc vào tháng 11, và fan đã chia rẽ vì cái kết. Nhân tố gây sốc ở tập cuối chỉ xuất hiện vỏn vẹn 10 phút và fan tự hỏi “tại sao ai đó làm thế?” “thế mà cũng được sao?”

7. Hạ cánh nơi anh

Một trong những bộ K-drama chắc chắn không tệ, nhưng vẫn chưa thể chiều lòng hết các fan của nó. Nhiều người muốn phim kết thúc khác đi một chút thay vì cái kết buồn vui lẫn lộn chưa đủ ấn tượng. Đó là còn chưa kể đến việc giết chết một nhân vật “không cần thiết phải chết” được nhiều người yêu mến.

8. Ông hoàng thời trang

Có lẽ nhiều khán giả sẽ biết đến bộ phim ra mắt vào năm 2012 này, nhưng hầu như là vì cái kết gây thất vọng nổi tiếng của nó. Quá gấp gáp, bối rối và đầy rẫy những tình tiết không cần thiết.

9. Boys Over Flowers

Bộ phim từng gây sốt một thời tại châu Á. Bỏ qua những chê trách dành cho phần còn lại của phim thì kết phim vẫn gây tranh cãi trong nhiều năm trời. Bộ phim này chắc chắn không bắt đầu “hội chứng nam phụ” nhưng nó đã khiến rất nhiều người mắc phải hội chứng này.

10. Ký ức Alhambra

Bộ phim bị chỉ trích vì có một cái kết mở, quá nhiều cảnh dư thừa và ngập tràn flashback. Fan cảm thấy các biên kịch đã quá gấp rút trong việc lấp plot hole ở đoạn kết.

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

Tin mới nhất