Phim Ảnh

Top 10 bộ phim Giáng sinh hay nhất mọi thời đại

Bình Thanh
Chia sẻ

Những bộ phim sẽ làm thao thức con tim của những tín đồ yêu thích Lễ Giáng sinh.

Ông già Noel (năm 1898) là bộ phim đầu tiên trong lịch sử điện ảnh về chủ đề Giáng sinh. Kể từ đó, các bộ phim Giáng sinh đã trở thành một hình thức giải trí không thể thiếu trong kỳ nghỉ lễ. Đó là lý do tại sao trên một diễn đàn, hàng nghìn người đã nhân cơ hội này để tìm ra đâu là những bộ phim Giáng sinh hay nhất. Dưới đây là top 10 có bộ phim Giáng sinh được bầu chọn nhiều nhất.

Top 10 bộ phim Giáng sinh hay nhất mọi thời đại Ảnh 1

Vị trí số 1: Klaus (2019)

Vị trí thứ 2: The Muppet Christmas Carol (1992)

Vị trí thứ 3: Ở nhà một mình (1990)

Vị trí thứ 4: National Lampoon’s Christmas Vacation (1989)

Vị trí thứ 5: It’s a Wonderful Life (1946).

Vị trí thứ 6: The Polar Express (2004)

Vị trí thứ 7: The Year Without a Santa Claus (1974)

Vị trí thứ 8: Elf (2003)

Vị trí thứ 9: Jingle All the Way (1996)

Vị trí thứ 10: A Christmas Story (1983)

Top 10 bộ phim Giáng sinh hay nhất mọi thời đại Ảnh 2

Bộ phim Giáng sinh Home Alone dường như đã quá quen thuộc với trẻ em trên toàn thế giới. Nội dung phim là câu chuyện về cậu bé 8 tuổi bị gia đình bỏ quên ở nhà khi đi chơi lễ. Những ngày ở nhà một mình, cậu bé đã nghĩ ra đủ trò tinh nghịch và còn một mình chống lại hai tên trộm ngốc nghếch. Dù đã ra mắt rất lâu, Home Alone vẫn luôn mang lại những tràng cười không dứt cho khán giả mỗi dịp Noel. Tuy nhiên, tác phẩm này vẫn chỉ xếp ở vị trí thứ ba trong danh sách 10 bộ phim Giáng sinh hay nhất mọi thời đại mà thôi.

Top 10 bộ phim Giáng sinh hay nhất mọi thời đại Ảnh 3

Ở vị trí thứ 6, The Polar Express là phim hoạt hình được thuộc thể loại phim hành động. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn sách thiếu nhi kinh điển cùng tên. Phim mở đầu từ khoảnh khắc một cậu bé nhìn thấy con tàu kỳ lạ trong đêm Giáng sinh lạnh lẽo. Cậu quyết định đặt chân lên chuyến tàu ấy và chu du đến những miền đất kỳ thú. Đây là một bộ phim đáng yêu, đầy màu sắc, cho bạn được đắm mình vào thế giới cổ tích.

Top 10 bộ phim Giáng sinh hay nhất mọi thời đại Ảnh 4

Xếp cuối danh sách này lại là một trong những bộ phim kinh điển mói về Lễ Giáng sinh. A Christmas Story lấy bối cảnh tại Indiana vào thập niên 1940 với không khí Giáng sinh vui nhộn và ấm áp. Câu chuyện nói về hành trình phiêu lưu để tìm kiếm món quà yêu thích của một cậu bé. Nhờ chuyến đi đó mà cậu ngộ ra được nhiều điều ý nghĩa hơn trong cuộc sống. Đây là bộ phim Giáng sinh nhẹ nhàng luôn được yêu thích trong mọi thời đại.

Xem thêm: Chuyện bây giờ mới kể về đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất