Phim Ảnh

Top 10 bảo vật hữu ích nhất mà Wonder Woman từng sử dụng (P.1)

Yasha
Chia sẻ

Wonder Woman là 1 trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất của DC Comics, cũng như là siêu anh hùng sở hữu thần khí nhiều nhất.

Wonder Woman là 1 trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất của DC Comics, cũng như là siêu anh hùng sở hữu thần khí nhiều nhất. Vậy, hãy cùng điểm danh top 10 món bảo vật hữu ích nhất mà Wonder Woman từng sử dụng nhé.

Tiara

Tiara vốn là chiếc vương miện được khắc biểu tượng ngôi sao, thường được Diana Prince đeo trên trán như 1 biểu tượng cho địa vị công chúa trên Đảo Thiên Đường của cô.

Tuy nhiên, Tiara không phải chỉ là thứ trang sức tầm thường. Cạnh của Tiara rất sắc, nên nó thường được cô ném như 1 thứ vũ khí tương đương... 1 chiếc boomerang. Với sức mạnh siêu phàm của mình, cô có thể cắt được những vật chất rất bền, kể cả cổ của 1 vị thần mạnh cỡ Deimos (Thần của sự sợ hãi, con trai của Ares) và da của Superman.

Nếu thích, cô có thể cắt cổ Superman 1 cách dễ dàng.

Wonder Woman thậm chí còn có thể ném nó theo kiểu... Captain America mà không chút khó khăn.

Bông tai ma thuật

Mặc dù sở hữu sức mạnh vô cùng to lớn, nhưng chuyện xuống dưới biển thì lại là 1 vấn đề hoàn toàn khác. Khả năng di chuyển bị hạn chế, sức mạnh bị lực cản của nước tiêu trừ, và quan trọng nhất là hệ thống hô hấp sẽ bị ảnh hưởng mạnh.

Vậy ai là người sẽ có giải pháp cho chuyện này? Chắc chắn là Thần Biển Cả Poseidon rồi. Để phòng cho 1 số trường hợp xấu, Poiseidon đã tặng cho Wonder Woman 1 chiếc bông tai ma thuật, giúp cô có thể thở trong nước 1 cách dễ dàng như ở trên cạn.

Vòng tay của Atlas

Vòng tay Atlas là 1 thứ vũ khí rất đáng sợ. Khi đeo nó, sức mạnh của người dùng sẽ tăng theo hệ số 10 (ít nhất là gấp 10 lần). Đó là lý do mà Diana rất kiêng dè khi sử dụng nó bởi cấp độ sức mạnh của cô vốn dĩ đã ở mức rất cao rồi.

Ngoài ra, do sức mạnh tăng đột ngột mà người dùng cũng nên giữ tâm lý thật bình tĩnh bởi nó có thể khiến họ trở nên mất kiểm soát. Về cơ bản, thứ vũ khí này khiến khả năng cận chiến của cô đủ sức vượt cả những nhân vật được đánh giá là trên cơ cô về mặt thể chất.

Vỏ Sò Của Thần Kane

Trong quá khứ, Wonder Woman từng mưu cầu sự trợ giúp để cô có thể vượt qua kết giới thần thánh bao quanh Đảo Thiên Đường nhằm cứu mẹ. Tuy nhiên, không 1 vị thần nào dám ra tay giúp cô, vì họ sợ phải đối mặt với cơn thịnh nộ của những vị thần trên đỉnh Olympus.

Ngoại trừ Kane Milohai, thần của bầu trời trong thần thoại của người Hawaii. Thương cảm cho hoàn cảnh của cô, Kane đã nhận Diana làm con nuôi, làm nhà vô địch của ông và ban tặng cho cô 1 chiếc vỏ sò thần thánh. Với chiếc vỏ sò này, Diana có thể đi tới bất cứ đâu miễn là nơi đó tồn tại và vượt qua mọi kết giới nào.

Caduceus

Caduceus vốn là cây trượng của thần đưa thư Hermes, sở hữu quyền năng dịch chuyển tức thời tới bất cứ nơi đâu. Cây trượng có thể dịch chuyển 1 hoặc nhiều người tới mọi nơi mà nó muốn, từ địa ngục đến thiên đàng, cho đến những không gian dị biệt.

Ngoài ra, nó có thể biến 1 vật bình thường trở thành vật dẫn truyền để thực hiện việc dịch chuyển. Trong Wonder Woman (2011) #6, Diana đã sử dụng cây trượng nhằm truyền quyền năng dịch chuyển vào cây nến trên đầu Hades, và bất ngờ ném nó vào Hera để đưa bà ta quay về đỉnh Olympus. Cây trượng cũng có thể thu nhỏ, phóng ta, thậm chí là... phân thân ra những bản thể nhỏ hơn.

Còn tiếp...

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

Tin mới nhất