Phim Ảnh

Phim Ảnh

BXH chỉ số truyền thông nghệ sĩ Hoa ngữ tháng 1/2020: Tiêu Chiến tuột hạng, bị soán ngôi bởi gương mặt này

Như Hồ
Chia sẻ

Top 10 bảng xếp hạng chỉ số truyền thông của nghệ sĩ tháng 01/2020: Nhậm Gia Luân - Trương Nhược Quân thăng hạng, trong khi Tiêu Chiến ngậm ngùi xếp sau.

Mới đây, top 10 bảng xếp hạng chỉ số truyền thông của nghệ sĩ Hoa ngữ tháng 01/2020 được đăng tải: Nhậm Gia Luân soán ngôi vị đầu bảng của Tiêu Chiến, ghi tên mình trong vị trí thứ nhất với chỉ số 8.95. Với những biểu hiện xuất sắc trong phim Cẩm Y Chi Hạ, Nhậm Gia Luân hoàn toàn xứng đáng với những gì đạt được. Ngoại trừ khả năng diễn xuất tốt, điểm số ngoại hình của Nhậm Gia Luân cũng rất cao, anh nhận được nhiều sự yêu thích cũng như khen ngợi của khán giả qua nhiều tác phẩm khác nhau.

Năm 2019 là năm của Tiêu Chiến sau khi anh nổi đình nổi đám nhờ vào web-drama Trần tình lệnh, sau đó là phim điện ảnh Tru tiên, nhân khí (danh tiếng, lượng fan hâm mộ) của anh tăng nhanh chóng mặt, trở thành đỉnh cấp lưu lượng thế hệ mới. Nam diễn viên trở thành gương mặt đại ngôn (đại diện) hàng đầu cho các dòng sản phẩm cao cấp cũng như vai chính cho các bộ phim truyền hình, liên tiếp dẫn đầu trong các bảng xếp hạng.

Đến năm 2020, dù chỉ vừa mới bắt đầu, nhân khí của Tiêu Chiến đã có phần tuột giảm khi rơi xuống vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng mức độ ảnh hưởng của nghệ sĩ Hoa ngữ tuần qua. Với bảng xếp hạng chỉ số truyền thông tháng 01/2020, anh đứng ở vị trí thứ hai với chỉ số 8.91.

Với những gì đã thể hiện trong Khánh dư niên, Trương Nhược Quân cũng đã gây được sự chú ý mạnh mẽ với khán giả, xếp thứ ba trong bảng xếp hạng chỉ số truyền thông của nghệ sĩ trong tháng 01/2020 với chỉ số 8.72.

Bảng xếp hạng chỉ số truyền thông của nghệ sĩ tháng 01/2020:

1. Nhậm Gia Luân

2. Tiêu Chiến

3. Trương Nhược Quân

4. Đàm Tùng Vận

5. Lý Hiện

6. Vương Nhất Bác

7. Dương Tử

8. Chu Nhất Long

9. Dịch Dương Thiên Tỉ

10. Đặng Gia Giai

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN