Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tổng thống Iron Man từng dùng Đá Thực Tại thao túng kết quả bầu cử?

Yasha
Chia sẻ

Ở một vũ trụ khác trong vũ trụ Marvel, có một phiên bản Iron Man từng sử dụng Reality Stone để... thao túng kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.

Ở một vũ trụ khác trong vũ trụ Marvel (cụ thể là Earth-TRN619), có một phiên bản Iron Man từng sử dụng viên Đá Thực Tại để... thao túng kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.

Mọi sự kiện xảy ra ở vũ trụ này ban đầu cũng khá giống vũ trụ chính của Marvel, tức Earth-616. Sau khi Thanos tập hợp Đá Vô Cực trong sự kiện INFINITY GAUNTLET, biệt đội Illuminati (bao gồm Black Bolt, Doctor Strange, Iron Man, Mister Fantastic, Namor, Professor X) đã đi thu thập và cất giấu những viên đá quyền năng đó dưới Trái Đất.

Thế rồi sự kiện CIVIL WAR bùng nổ. Captain America quay lưng với Iron Man. Siêu anh hùng Goliath hy sinh dưới tay nhân bản rởm của Thor là Thunderstrike (Ragnarok).

Bước ngoặt xảy ra khi Iron Man quyết định sử dụng viên Đá Thực Tại để tẩy trắng, thay đổi thực tại. Chính việc này đã giúp Tony hồi sinh Goliath, rồi để Spider-Man chạy sang phe Cap như không có gì xảy ra.

CIVIL WAR kết thúc, Tony chạy đua vào Nhà Trắng. Hắn sử dụng viên Đá Thực Tại 1 lần nữa để thao túng kết quả ở hàng loạt bang lớn như California, Florida và Texas. Sau đó, hắn đặt viên Đá Thực Tại vào trong bộ giáp Iron Patriot của chính mình.

Sau một thời gian dài làm Tổng thống, Tony Stark được Maestro, phiên bản Hulk già nua cai trị Battleworld, dịch chuyển đến hành tinh này. Tại đây, hắn đã tiết lộ cho phe Cap về việc mình đã lạm dụng viên Đá Thực Tại trong bộ giáp của mình như thế nào. Tuy nhiên, khi hắn xóa trí nhớ của mọi người thì ngạc nhiên thay, chẳng có gì xảy ra cả.

Thì ra, Đá Vô Cực ở vũ trụ nào thì chỉ có tác động ở đó mà thôi, tức không thể sử dụng được ở vũ trụ khác. Tổng thống Iron Patriot ngay sau đó đã bị Maestro dẫm nát bét.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN