Phim Ảnh

Tống Thiến - Tống Uy Long nối lại duyên xưa sau 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Sau Trạm kế tiếp là hạnh phúc, Tống Thiến và Tống Uy Long không có bất kỳ tương tác nào với nhau, do đó nhà đài Hồ Nam đã tạo cơ hội cho hai nam nữ diễn viên gặp lại nhau trên sóng truyền hình.

Gần đây, nhà đài Hồ Nam đã mang đến món quà bất ngờ cho khán giả, tưởng chừng món quà sẽ được mở ra vào tối ngày 31/12 thì sự kiện mừng năm mới của đài Hồ Nam đã bật tung bí mật này, do đó khán giả càng mong chờ hơn vào tối nay. Món quà đó chính là sân khấu hợp tác của Tống Thiến Tống Uy Long trong ca khúc ngọt ngào, dễ thương Lúm đồng tiền nhỏ.  

Bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc là một trong những bộ phim có rating cao nhất nhì khi phát sóng trên đài Hồ Nam. Bộ phim truyền hình thuộc thể loại hiện đại và kể về câu chuyện mối tình chị em đã thu hút sự quan tâm của khán giả, tác phẩm phim không chỉ thành công nâng cao tên tuổi của hai nam nữ chính là Tống Thiến và Tống Uy Long mà còn giúp cho tên tuổi của các diễn viên đảm nhận vai thứ như Ngu Thư HânVương Diệu Khánh được nhiều khán giả biết đến.

Tống Thiến và Tống Uy Long 
Vương Diệu Khánh ở ngoài cùng bên trái
Ngu Thư Hân - Trương Vũ Kiếm

Sau bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc, Tống Thiến nhận được giải thưởng Nữ thần Kim Ưng 2020. Về phần Tống Uy Long, sau khi Trạm kế tiếp là hạnh phúc được phát sóng thì bộ phim kế tiếp là Lấy danh nghĩa người nhà cũng lên sóng và nhận được phản ứng tích cực từ khán giả, tiếp theo đó anh chàng có mặt trong dự án phim Trương công án

Tống Uy Long
Tống Thiến
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất