Phim Ảnh

Tổng cục phát thanh công bố phim tuyển chọn của năm: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử lọt top

Thanh Hải
Chia sẻ

Phim của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử được Tổng cục phát thanh quốc gia công nhận là phim đáng xem năm 2023.

Mới đây, Tổng cục quảng bá và phát thanh truyền hình Trung Quốc đã chính thức công bố top những bộ phim tuyển chọn trong năm 2023 ở thể loại hiện đại lẫn cổ trang. Loạt bộ phim quen thuộc của các ngôi sao nổi tiếng đều xuất hiện như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử… 

Theo đó, loạt phim hiện đại được Quảng Điện đánh giá cao là Gió Thổi Bán Hạ (Triệu Lệ Dĩnh), Đi Đến Nơi Có Gió (Lưu Diệc Phi), Nạn Nhân Không Hoàn Mỹ (Châu Tấn)… Điểm chung của những bộ phim này l không đề cập quá nhiều đến tình cảm nam nữ mà đề cập đến những vấn đề thời sự trong xã hội. 

Tổng cục phát thanh công bố phim tuyển chọn của năm: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử lọt top Ảnh 1
Phim của Triệu Lệ Dĩnh...
Tổng cục phát thanh công bố phim tuyển chọn của năm: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử lọt top Ảnh 2
Và Lưu Diệc Phi được Tổng cục phát thanh quốc gia đánh giá cao.

Những phim cổ trang hiếm hoi lọt vào danh sách này là Trường Tương Tư 1 (Dương Tử), Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi (Trương Nhược Quân). Được biết danh sách phim này được đưa ra dựa trên nhiều tiêu chí về nội dung, ý nghĩa, giá trị mà những bộ phim này mang lại. 

Tổng cục phát thanh công bố phim tuyển chọn của năm: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử lọt top Ảnh 3
Trường Tương Tư là bộ phim cổ trang hiếm hoi lọt vào danh sách phim tuyển chọn của năm.

Đa phần khán giả đều đồng tình đây là những bộ phim chất lượng, đáng xem trong năm 2023. Bên cạnh đó, netizen cũng cho rằng các diễn viên trẻ nên chú trọng trau dồi diễn xuất, thử sức ở các thể loại phim phong phú đa dạng, không nên chỉ đóng ngôn tình lãng mạn để hút fan. 

Đối với những ai chưa biết, Tổng cục quảng bá và phát thanh truyền hình Trung Quốc có chức năng trực tiếp kiểm soát các doanh nghiệp Nhà nước ở cấp quốc gia như Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc, Đài phát thanh quốc gia Trung Quốc và Đài phát thanh quốc tế Trung Quốc, cũng như các hãng phim điện ảnh và truyền hình khác và các tổ chức phi sự kinh doanh khác.

Tổng cục phát thanh công bố phim tuyển chọn của năm: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử lọt top Ảnh 4
Cư dân mạng cho rằng những diễn viên trẻ nên đóng đa dạng các thể loại phim khác nhau chứ không nên tập trung mỗi vào ngôn tình sướt mướt. 
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất