Phim Ảnh

Tôn Lệ bỗng dưng được dân tình tìm kiếm, khán giả lo Chân Hoàn Truyện bay màu?

Bình Thanh
Chia sẻ

Khán giả của bộ phim Chân Hoàn Truyện hiện đang tỏ ra lo lắng khi Tôn Lệ lọt hot search mà không rõ lý do.

Dù đã 10 năm kể từ ngày Chân Hoàn Truyện tung hoành ngang dọc khắp châu Á, đến nay, bộ phim đã trở thành chuẩn mực cho nhiều những tác phẩm cổ trang khác. Mới đây, một sự việc xảy ra khiến những người yêu thích Chân Hoàn Truyện tỏ ra vô cùng lo lắng. 

Cụ thể, sáng ngày 25/4, tên của Tôn Lệ, nữ diễn viên vào vai Chân Hoàn trong phim, bất ngờ xuất hiện trên Hot search Weibo. Trước "hiện tượng lạ" trên, khán giả ngơ ngác vì không hiểu lý do gì khiến Tôn Lệ bị réo gọi. Cộng đồng mạng còn suy đoán rằng Tôn Lệ sắp bị cho "bay màu" sau nghi vấn không minh bạch trong việc nhận quyên góp cho thành phố Thượng Hải? 

Ấy thế nhưng khi nhấp vào tên của Tôn Lệ, hầu hết các bài đăng đều liên quan đến bộ phim Chân Hoàn Truyện. Cộng đồng mạng "dở cười dở khóc" với tình huống này.

Một số bình luận của Cnet về hot search:

- Làm ơn đi, từ lần sau đẩy hot search thì xin hãy thêm một hai chữ nữa vào. Chứ để có hai chữ trong tên thế kia làm người hâm mộ xôn xao hết cả thế này thì dở.

- Chân Hoàn Truyện xin đừng gặp phải chuyện gì, tôi không cho phép, khán giả không cho phép.

- Hú hồn tưởng nương nương sắp "lên thớt", thế mà nhấp vào chỉ thấy toàn về Chân Hoàn Truyện. Làm hoang mang thật sự luôn đó, ai đẩy hotsearch mà chẳng có tâm gì hết vậy. 

- Ai tạo hotsearch mà vô duyên quá vậy, không đầu không cuối thì ai mà hiểu được chuyện gì đang xảy ra. Người qua đường lại tưởng có biến đem tin này đi rêu rao thì phải làm sao đây. 

- Chân Hoàn Truyện là tường thành rồi mà, xin đừng gặp phải chuyện gì, chứ không thì biết lấy phim đâu để cày lại bây giờ.

Thế mới thấy Chân Hoàn Truyện giữ vị trí quan trọng như thế nào trong trái tim của khán giả. 

Hiện hotsearch vẫn tiếp tục được đẩy cao trên Weibo, trong khi những người yêu thích Tôn Lệ cùng bộ phim hiện đang tỏ ra hết sức lo lắng trước thông tin. 

Xem thêm: Ngự Giao Ký tập cuối bị chê kỹ xảo 3 xu: Diễn xuất của Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba có cứu nổi?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất