Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Hometown Cha Cha Cha' tập 4: Shin Min Ah mất hết liêm sỉ vì thầm thương trộm nhớ Kim Seon Ho

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Sau nhiều biến cố gây hiểu lầm, Du Sik và Hye Jin ngày càng trở nên thân thiết với nhau. Cả hai thậm chí còn tích cực “rải thính” rợp trời khiến khán giả không khỏi thích thú.

Lần đầu tiên trong Hometown Cha Cha Cha, người xem được thấy một Yoon Hye Jin si tình là như thế nào. Việc thường xuyên gặp gỡ Du Sik trên đường đi làm dường như đã trở thành một thói quen, một điều tốt đẹp mà cô nàng mong chờ nhất trong ngày. Thế nên chỉ cần vắng bóng đối phương một buổi thôi, Hye Jin đã cảm thấy bồn chồn, thẫn thờ, tâm hồn bay tận lên mây rồi. Thậm chí khi biết Du Sik là thủ quỹ của hội kinh doanh tại Gongjin, cô đã tình nguyện tham gia buổi họp chỉ để được ở gần anh.

Tại đây, cuộc nói chuyện phiếm của mọi người khiến Hye Jin cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Cô bèn nghĩ ra kế sách giả vờ say để được về sớm. Đúng lúc đó Du Sik lại biểu diễn một bài hát khiến cô không khỏi tò mò mà lén nhìn trộm anh. Du Sik mặc dù biết Hye Jin đang diễn kịch nhưng vẫn tỏ ra không hề hay biết và cõng cô về một đoạn.

Hôm sau, phòng khám của Hye Jin đón chào một vị khách mời nhưng lại có hành tung rất khả nghi. Hóa ra anh ta cậy gia đình quyền thế nên thường xuyên giở trò biến thái với phụ nữ và nạn nhân lần này là Pyo Mi Seon – bạn thân của Hye Jin. Rất may, Hye Jin đã kịp thời phát hiện ra và tung cước trừng trị hắn ta. Du Sik tuy đang tận hưởng ngày nghỉ nhưng khi nghe báo tin cũng đã tức tốc chạy đến và hạ knock out kẻ biến thái.

Vì điều này mà Hye Jin và Du Sik bị hiểu lầm và bị tạm giam. Nhưng Du Sik đã phối hợp với cảnh sát để tìm ra tang chứng, vật chứng đưa tên kia vào tù.

Xem thêm: 'Hometown Cha Cha Cha' tập 3: Shin Min Ah hóa nàng Lọ Lem xinh đẹp và sâu sắc khiến Kim Seon Ho đổ đứ đừ

Để cảm ơn, Hye Jin đã mang rượu đến tặng Du Sik và được anh mời ở lại ăn tối. Cả hai đã có dịp trò chuyện thân mật, chia sẻ những câu chuyện trong quá khứ về gia đình và cuộc sống. Hye Jin tiết lộ lý do cô đến Gongjin lập nghiệp là vì nơi đây chứa đựng kỷ niệm về người mẹ quá cố của mình. Điều ấy khiến Du Sik không khỏi cảm động và có một cử chỉ ấm áp để an ủi cô.

Hometown Cha Cha Cha phát sóng vào 21h thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên tvN và Netflix.

Xem thêm: Bóc giá sương sương loạt outfit trong 'Hometown Cha Cha Cha': Kim Seon Ho trông xuề xòa mà toàn hàng hiệu

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN