Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tom Holland bị bảo vệ đuổi tại phim trường, chuyện gì đây?

An Nhiên
Chia sẻ

Nhiều người bất ngờ khi thấy Tom Holland bị bảo vệ truy đuổi trên đường phố.

Mới đây, truyền thông đã tung một đoạn video liên quan đến Tom Holland. Trong clip, nam diễn viên có khuôn mặt hớt hải, tóc tai luộm thuộm, tay cầm một vật phát sáng màu xanh lá.

Lúc này, Tom Holland đang chạy quanh khu Rockefeller Center. Phía sau anh, có 2 người đàn ông mặc đồng phục bảo vệ nhanh chóng rượt đuổi.

Tom Holland bị bảo vệ đuổi tại phim trường, chuyện gì đây? Ảnh 1

Truyền thông đăng tải video nhưng không nói rõ thông tin sự việc. Vì vậy, nhiều người khá lo lắng và đưa ra suy đoán tiêu cực về việc nam diễn viên bị truy đuổi.

Nhưng Deadline đã xác nhận, đây chỉ là phân cảnh trong phim. Việc Tom Holland chạy trên phố nằm trong kịch bản The Crowded Room

Phim được sản xuất dựa trên tiểu thuyết phi hư cấu The Minds of Billy Milligan. Tác giả Daniel Keyes viết tác phẩm theo cuộc đời thật của nhà văn Akiva Goldsman.

Tom Holland bị bảo vệ đuổi tại phim trường, chuyện gì đây? Ảnh 2

The Crowded Room hứa hẹn mang tới câu chuyện về người mắc bệnh tâm thần nhưng học cách sống chung và chiến đấu với nó. Phần đầu tiên của tác phẩm chuẩn bị lên sóng trên Apple TV. Trong phim, Tom Holland vào vai Danny Sullivan, người mắc chứng rối loạn đa nhân cách. Anh cũng là nhân vật đầu tiên được tuyên bố trắng án vì bệnh tâm thần.  

Bên cạnh nam tài tử gốc Anh, tác phẩm còn có sự góp mặt của Emmy Rossum, Amanda Seyfried,  Christopher Abbott, Emma Laird... Trong đó, Emmy vào vai mẹ của Danny còn Amanda trở thành bác sĩ tâm lý.

Tom Holland bị bảo vệ đuổi tại phim trường, chuyện gì đây? Ảnh 3

Đây là phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của Tom Holland. Trước đó, anh từng rất thành công với loạt phim về Người Nhện. Đặc biệt là phần 3 mang tên Spider Man: No Way Home.

Tác phẩm đã thắng hạng mục phim hay nhất tại MTV Award. Đồng thời, nam diễn viên cũng nhận được giải Màn trình diễn xuất sắc nhất ở mảng điện ảnh.

Sau đó, Tom Holland tiếp tục góp mặt trong Uncharted. Nhưng tác phẩm gây ra khá nhiều tranh cãi và không được lòng khán giả Việt Nam.

Xem thêm: Dương Mịch bị thương, khán giả lo lắng Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương sẽ bị ảnh hưởng

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN