Phim Ảnh

Tom Holland, Andrew Garfield và Tobey Maguire sẽ cùng hợp lực để chống lại những kẻ thù ở quá khứ trong Spider Man 3

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Giấc mơ được thấy 3 người đã từng đảm nhiệm vai Spider Man trên cùng một bộ phim của các fan có vẻ như sắp trở thành hiện thực

Kể từ khi Sony Pictures công bố rằng họ sẽ sản xuất phần sau, đồng thời là phiên bản chuyển thể của bộ phim Spider Man: Into the Spider-Verse, các fan đã mong đợi rằng, nhà sản xuất có thể tập hợp được đầy đủ cả 3 nam diễn viên từng hóa thân thành nhân vật này, bao gồm Tobey Maguire, Andrew GarfieldTom Holland. Nếu điều này thật sự xảy ra, bộ phim sẽ là cú nổ cực lớn trong nền công nghiệp điện ảnh, cũng như tạo ra một biểu tượng mới cho thể loại siêu anh hùng.

3 nam diễn viên từng đảm nhận vai diễn Spider Man và đạt rất nhiều thành công

Theo những chia sẻ của nhà sản xuất Christopher Miller, ý tưởng này đã từng xuất hiện, và Sony đã từng muốn đưa cảnh phim này vào một đoạn post-credit. Tuy nhiên, ý tưởng này cuối cùng cũng đã bị gạt bỏ, bởi nhiều người cho rằng vẫn còn quá sớm để làm điều này.

Những thông tin gần đây nhất mà các fan có về bộ phim, chính là việc nam diễn viên Jamie Foxx đã được Sony xác nhận là sẽ trở lại với vai diễn Electro trong phần 3 của loạt phim Spider Man của vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Jamie Foxx

Cũng chính Jamie Foxx đã đăng tải một tấm hình cách đây vài ngày, ghi lại khoảnh khắc của cả 3 Spider Man. Dù ngay sau đó chàng diễn viên đã xóa bài đăng của mình, nhưng các fan vẫn nhanh tay hơn 1 bước khi kịp chụp lại màn hình.

Bức ảnh do Jamie Fox đăng tải nhưng nhanh chóng xóa đi

Ngay sau sự việc trên, hàng loạt các nguồn tin lại một lần nữa đăng tải các dữ liệu liên quan đến việc Sony đang rất muốn chữ khí của Tobey và Andrew cho bom tấn Spider Man 3. Trang FandomWire thậm chí đã khẳng định điều này là sự thật.

Không chỉ dừng lại tại đó, các nguồn tin khác thậm chí còn cho biêt, nhà sản xuất đã làm ra sẵn kịch bản, trong đó có sự góp mặt của cả 3 Spider Man. Họ sẽ cùng nhau hợp lực để chống lại một nhóm các kẻ thù của Người Nhện trong quá khứ.

Nhóm Sinister 6 là kẻ thù truyền kiếp của Spider Man từ nguyên tác truyện tranh

Trong giai đoạn 4 của MCU, khái niệm đa vũ trụ sẽ được giới thiệu đến khán giả, vậy nên khi có nhiều hơn một Spider Man được xuất hiện trên màn ảnh lớn, không phải là điều gì đó quá bỡ ngỡ đối với các fan.

Sau đây là một vài poster do fan làm:

Dù không chắc liệu Tobey Maguire và Andrew Garfield sẽ đưa ra quyết định như thế nào, nhưng về phía Tom Holland, hiện anh chàng vẫn còn hợp đồng “dài hơi” với Sony Pictures, và chắc chắn là Tom sẽ còn khoác áo Spider Man trong rất nhiều bộ phim trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất