Phim Ảnh

Toei tuyển biên kịch phim siêu nhân, lương lên tới hơn nửa tỷ đồng/năm

Yasha
Chia sẻ

Trở thành biên kịch phim siêu nhân của Toei, bạn dám không?

Ở thời điểm mà mọi thứ đều phải đổi mới, thì bất cứ hãng phim nào cũng cần trẻ hóa dàn nhân sự, đặc biệt là đội ngũ biên kịch. Với sức trẻ, nhiệt huyết cùng những ý tưởng táo bạo, họ chính là tương lai của nền công nghiệp điện ảnh hiện nay.

Do đó, Toei Animation - hãng sản xuất phim hoạt hình hàng đầu Nhật Bản, cũng đang có nhu cầu tuyển dụng những biên kịch tài năng đầu quân cho công ty họ. Theo đó, các ứng cử viên được chọn sẽ được ký hợp đồng 3 năm cho việc đào tạo, học cách viết kịch bản.

Hết thời hạn hợp đồng, các cá nhân được đánh giá là xuất sắc sẽ được giao đảm nhận các dự án phim quan trọng của Toei. Và chắc chắn, dòng phim Tokusatsu (Kamen Rider, Super Sentai) cũng không hề ngoại lệ. Khi được vào biên chế chính thức, biên kịch mới sẽ được nhận mức lương là 3 triệu yên/năm, tương ứng với khoản 250.000 yên/tháng, chưa tính các khoản trợ cấp như chi phí đi lại, phúc lợi hay bảo hiểm xã hội.

Theo nhiều luồng ý kiến, mức lương này tương đối thấp, bởi lương trung bình của người Nhật là khoảng từ 350.000 đến 370.000 yên. Tuy nhiên, mức thu nhập khi là biên kịch của Toei có thể thay đổi bởi các khoản tiền thưởng, như rating, doanh số và độ thành công của dự án. Bên cạnh đó, Toei cũng áp dụng chế độ tăng lương mỗi năm 1 lần vào tháng 4 hàng năm, cũng như khoản tiền thưởng thời vụ 2 lần 1 năm như những công ty khác.

Vậy, bạn có muốn thử sức không? Hãy thử đăng ký để trở thành ứng viên tiềm năng của Toei ngay tại trang chủ của họ nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

Tin mới nhất