Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tobey Maguire - Spider Man đầu tiên sắp đến với MCU?

Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV
Chia sẻ

Cho đến hiện tại, thông tin Người Nhện Tobey Maguire có gia nhập vào MCU hay không vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

Những ngày gần đây, với việc dự án Spider-man 3 được khỏi động, thông tin hai 'cựu' Người Nhện là Tobey MaguireAndrew Garfield sẽ là một phần của bộ phim Spider-Man tiếp theo cùng với Tom Holland đang là đề tài nóng hổi. Những người trong cuộc cho biết các thỏa thuận cuối đang được sắp xếp. Có vẻ như Người Nhện 3 - hoặc có lẽ Người Nhện 4 - có thể không phải là lần xuất hiện duy nhất của Tobey Maguire trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Các tin đồn về việc MaguireGarfield sẽ đóng vai chính trong Spider-Man 3 lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 10. Tuy vậy Sony Pictures - công ty sở hữu bản quyền phim Người Nhện - đã cố gắng bác bỏ những tin đồn khi không công bố dàn cast chính thức. Nhưng người hâm mộ ngay lập tức nhận thấy rằng tuyên bố này không hoàn toàn phủ nhận tin đồn về việc tuyển chọn Maguire và Garfield.

Hiện tại, những gì mọi người được biết về những gương mặt sẽ tham gia vào Spider-man 3 bao gồm Jamie Foxx trong vai Electro, Benedict Cumberbatch trong vai Doctor Strange. Theo Small Screen, cả Tobey Maguire và Andrew Garfield đều sẽ là một phần của MCU trong SpiderVerse. Tuy nhiên, việc này sẽ không diễn ra trong phần phim Spider-Man 3 mà sẽ là Doctor Strange in the Multiverse of Madness với đạo diễn Người nhện Sam Raimi. Nguồn tin cho hay : “Tobey Maguire sẽ tham gia Doctor Strange 2, anh ấy sẽ lại vào vai Người Nhện. Cả Tobey và Sam thực sự rất hào hứng khi được làm việc cùng nhau ”. Tuy nhiên, nhiều khả năng đây sẽ chỉ là một vai khách mời với thời lượng xuất hiện ngắn ngủi.

Nguồn tin trên cũng cho rằng cả Maguire và Garfield sẽ đóng vai chính trong Spider-Man 4. Vì vậy, có vẻ khá chắc chắn rằng Maguire và Garfield sẽ trở lại với vai Peter Parker. 

Spider-Man 3 sẽ ra rạp vào ngày 17 tháng 12 năm 2021.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness có lịch phát hành vào ngày 25 tháng 3 năm 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV

BÌNH LUẬN