Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nghi vấn 'tình tin đồn' Song Joong Ki đã có người mới, cơ hội để Song Hye Kyo quay về?

Anh Tú
Chia sẻ

Bắt gặp 'tình tin đồn' của Song Joong Ki tay trong tay tình tứ với một nam diễn viên nổi tiếng.

Bên cạnh màn đi thảm đỏ của dàn trai xinh gái đẹp tại Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 27 (Busan International Film Festival) vừa diễn ra vào ngày 5/10, một nhân vật khác cũng nhận được quan tâm không kém từ dư luận, đó chính là "tình tin đồn" của Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin.

Nguyên nhân xuất phát từ màn khoác tay tình tứ và đầy tự nhiên, không chút e ngại của Jeon Yeo Bin - Ryu Jun Yeol trước "bàn dân thiên hạ". Thái độ này dường như khác biệt hoàn toàn với Song Joong Ki khi đứng chung thảm đỏ cùng đồng nghiệp khác giới. 

Nghi vấn 'tình tin đồn' Song Joong Ki đã có người mới, cơ hội để Song Hye Kyo quay về? Ảnh 1

Thậm chí, fan còn làm hẳn một chiếc video để so sánh sự đối lập thú vị này. Theo đó, trong khi nam tài tử họ Song luôn cố gắng giữ khoảng cách với Park So Dam bên cạnh, thì "bạn gái tin đồn" của anh lại hoàn toàn ngược lại, cực chủ động tương tác với Ryu Jun Yeol. 

Tuy nhiên, dẫu sao đây chỉ là một so sánh vui vẻ, không mang bất kỳ hàm ý nào khác. Bởi ai cũng hiểu, Ryu Jun Yeol là hoa đã có chủ, anh và bạn gái Hye Ri đã hẹn hò với nhau được hơn 6 năm.

Nghi vấn 'tình tin đồn' Song Joong Ki đã có người mới, cơ hội để Song Hye Kyo quay về? Ảnh 2
Nghi vấn 'tình tin đồn' Song Joong Ki đã có người mới, cơ hội để Song Hye Kyo quay về? Ảnh 3
Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin có thái độ hoàn toàn khác nhau khi cùng chụp ảnh thảm đỏ với đồng nghiệp khác giới. (Nguồn: Twitter). 

Về phía Song Joong Ki Jeon Yeo Bin, bộ đôi visual này từng có màn song kiếm hợp bích cực ăn ý trong tác phẩm Vincenzo. Cũng vì lẽ đó mà đã hơn một lần, dân tình đồn thổi với nhau rằng hai ngôi sao "phim giả tình thật", "tình trong như đã mặt ngoài còn e", nhưng mặc kệ mọi bàn tán, Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin chưa từng một lần lên tiếng thừa nhận hay bác bỏ. 

Nghi vấn 'tình tin đồn' Song Joong Ki đã có người mới, cơ hội để Song Hye Kyo quay về? Ảnh 4
Mối quan hệ thân thiết của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin sau khi làm việc chung trong Vincenzo. 

Lý giải cho việc này, netizen cảm thấy vì cuộc hôn nhân tan vỡ với Song Hye Kyo lúc trước, nên Song Joong Ki đã lựa chọn im lặng, có yêu cũng hẹn hò trong âm thầm, mục đích là để bảo vệ cho "người tình" của mình.

Bản thân Song Joong Ki và Song Hye Kyo sau ly hôn, đều hạn chế đề cập hoặc chạm mặt đối phương hết mức có thể. Cho đến thời điểm hiện tại, nguyên nhân sâu xa dẫn tới cuộc đổ bể năm đó vẫn còn là câu hỏi lớn đối với nhiều người. 

Nghi vấn 'tình tin đồn' Song Joong Ki đã có người mới, cơ hội để Song Hye Kyo quay về? Ảnh 5
Cuộc ly hôn đầy chớp nhoáng của cặp đôi Song - Song khiến fan vô cùng tiếc nuối. Thế nên, không ít người mong mỏi cả hai sẽ "gương vỡ lại lành" trong tương lai gần. Dẫu vậy, điều này dường khá có khả năng rất thấp. 

Xem thêm: Thảm đỏ LHP Busan 2022: Goo Hye Sun gây choáng vì... quá trắng, giật spotlight 'tình cũ' Song Joong Ki

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN