Phim Ảnh

Tình tin đồn của Dương Mịch lộ bằng chứng hẹn hò với mỹ nhân Diên Hi Công Lược?

Anh Tú
Chia sẻ

'Tình tin đồn' của Dương Mịch đã tìm được tình yêu mới, nhan sắc người này đỉnh không kém cạnh ai.

Vừa qua, tin đồn Ngụy Đại Huân hẹn hò cùng nữ diễn viên Diên Hi Công Lược - Tần Lam xuất hiện trên mạng nhận được sự quan tâm cực lớn của cư dân mạng. 

Theo lời của paparazzi, Ngụy Đại Huân và Tần Lam bắt đầu mối quan hệ yêu đương đã được một khoảng thời gian, thậm chí, cặp đôi chị - em này còn bị bắt gặp tới Tam Á (Hải Nam, Trung Quốc) hẹn hò. Trước ồn ào tình cảm, hiện tại phía Tần Lam và Ngụy Đại Huân vẫn chưa đưa ra bất cứ lời phản hồi chính thức nào. 

Tình tin đồn của Dương Mịch lộ bằng chứng hẹn hò với mỹ nhân Diên Hi Công Lược? Ảnh 1
Ngụy Đại Huân dính nghi vấn hẹn hò với đàn chị hơn 10 tuổi.

Được biết, Tần Lam và Ngụy Đại Huân từng hợp tác chung trong bộ phim Tất Cả Về Bác Sĩ (Bác Sĩ Đường). Đáng tiếc, dự án này lại không được mấy người biết tới, thành tích cũng như lượng người xem khá thảm. 

Tình tin đồn của Dương Mịch lộ bằng chứng hẹn hò với mỹ nhân Diên Hi Công Lược? Ảnh 2
Tình tin đồn của Dương Mịch lộ bằng chứng hẹn hò với mỹ nhân Diên Hi Công Lược? Ảnh 3
Tần Lam và Ngụy Đại Huân trong Bác Sĩ Đường. 

Trước khi dính ồn ào tình ái với Tần Lam, Ngụy Đại Huân từng một thời gắn liền với tên gọi "Tình tin đồn của Dương Mịch". Đã không ít lần, cư dân mạng bắt gặp cảnh sao nam họ Ngụy cùng Dương Mịch đi mua sắm, du lịch... nhưng tuyệt nhiên hai người chưa từng lên tiếng về vấn đề này, mà lựa chọn im hơi lặng tiếng, để mọi chuyện tự lắng xuống. 

Tình tin đồn của Dương Mịch lộ bằng chứng hẹn hò với mỹ nhân Diên Hi Công Lược? Ảnh 4

Ngụy Đại Huân mặc dù gia nhập làng giải trí đã lâu, số lượng phim anh tham gia cũng khá nhiều, bao gồm cả phim điện ảnh lẫn truyền hình, nhưng chỉ tới khi "gặp" Dương Mịch, công chúng mới bắt đầu quan tâm nam diễn viên nhiều hơn. 

Ngoài đóng phim, Ngụy Đại Huân cũng rất tích cực tham gia các chương trình truyền hình thực tế để nâng cao mức độ nhận diện. 

Tình tin đồn của Dương Mịch lộ bằng chứng hẹn hò với mỹ nhân Diên Hi Công Lược? Ảnh 5
Mặc dù rất chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, nhưng Ngụy Đại Huân vẫn mãi chỉ là một nhân vật nhỏ bé trong làng giải trí Hoa ngữ. 

Xem thêm: Không phải ai khác, Triệu Lệ Dĩnh mới chính là người quyết định đến sự ra đời của Gió Thổi Bán Hạ

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất