Phim Ảnh

Tình tiết nam giới sinh con trên màn ảnh: Phim đam mỹ thì chưa nhưng 'Girl From Nowhere 2' đã làm được

Migi
Chia sẻ

Tập đầu tiên "Girl From Nowhere 2" khiến người xem ngỡ ngàng với hình ảnh trai hư... mang bầu sau khi quan hệ tình dục cùng Nanno.

Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, bộ phim Girl From Nowhere 2 (Cô gái đến từ hư vô phần 2) ra mắt tiếp tục mang đến cho khán giả nội dung hấp dẫn cùng những cú "cua gấp" khiến người xem té ngửa. Ngay từ tập đầu tiên, khán giả đã ngỡ ngàng trước chủ đề mà đạo diễn lựa chọn: nam giới mang thai do quan hệ tình dục bừa bãi.

Cụ thể, chàng trai xấu số này không ai khác chính là Teeradon Supapunpinyo - người vào vai Pad trong bộ phim điện ảnh Thái Lan nổi tiếng Bad Genius (Thiên tài bất hảo). Ở Girl From Nowhere 2, anh chàng hóa thân thành Nanai, cậu học trò hư có lịch sử tình trường dài "vạn dặm", chuyên gạ gẫm, tình một đêm với các bạn học nữ rồi phủi mông bỏ đi như không hề có chuyện gì xảy ra.

Điều gì đến cũng phải đối, một lần, Nanai khiến cho bạn tình của mình có bầu. Tuy nhiên, Nanai lộ rõ bản chất trai hư khi thản nhiên nói "Chúng ta chỉ vui chơi qua đường thôi" và thoái thác trách nhiệm liên quan đến cái thai, khiến bạn nữ vô cùng đau khổ. Biết được điều này, Nanno đã dùng chiêu "gậy ông đập lưng ông" cực gắt cho Nanai một bài học.

Sau khi gạ gẫm Nanai cùng quan hệ tình dục với mình ở trường, Nanno thản nhiên bỏ đi, cậu bạn cũng không hề hay biết rằng bản thân đã gặp phải họa lớn. Thời gian trôi qua, Nanai ngày càng thấy bản thân biến hóa, bụng to ra, lại hay có cảm giác khó chịu, muốn nôn mửa khi ngửi mùi thức ăn. Cho đến khi không thể chịu đựng, Nanai đến viện khám và phát hiện một tin động trời: Cậu đang mang thai.

Nanai bắt đầu bị nôn nghén.
Và phát hiện bản thân có thai.

Theo logic, cái thai này không ai khác chính là của Nanno. Nhưng khi biết được, cô cũng chỉ cười nói rằng cả hai chỉ có tình một đêm qua đường, không cần chịu trách nhiệm với nhau. Nanai tuyệt vọng ôm bụng bầu trở về, chịu sự bàn tán, miệt thị của những người xung quanh và cả áp lực từ gia đình. Cậu thậm chí nhiều lần muốn phá bỏ cái thai nhưng không có tác dụng.

Mãi đến một ngày, Nanai nhận được bức thư nói rằng hãy đến gặp người phụ nữ trước đó mà mình từng quan hệ. Ban đầu, cậu nghĩ ngay tới Nanno nhưng chỉ nhận về sự từ chối. Trên đường về, Nanai gặp lại Petch, cô bạn gái cũ giờ đây đã ôm bụng bầu lớn giống hệt Nanai. Lúc này, Nanai khổ sở nói lời ăn năn, xin lỗi vì những gì đã gây ra cho cô và được Petch chấp nhận.

Tưởng rằng sau khi bị trừng phạt và nhận ra lỗi sai, Nanai sẽ được phá bỏ cái thai và trở về trạng thái bình thường nhưng không, Nanno tiếp tục khiến cậu lớn bụng và sinh con như một người phụ nữ. Chẳng những vậy, Nanai còn phát triển tuyến ngực và cho con bú như một bà mẹ bỉm sữa thực thụ.

Cảnh Nanai trên giường sinh.
Và cho con bú.

Tình tiết nam giới sinh con từng xuất hiện trong truyện đam mỹ (thể loại sinh tử văn) và được đông đảo "hủ nữ" yêu thích. Tuy nhiên, việc nam giới sinh con được chuyển thể lên phim rất hiếm, thậm chí chưa bao giờ có trong phim đam mỹ. Vậy mà, Girl From Nowhere 2 không những làm được điều đó, lại còn bonus thêm cả tình tiết sản nhũ (nam giới phát triển tuyến sữa). Điều này khiến không ít khán giả kinh ngạc khi theo dõi tác phẩm.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin mới nhất