Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mạc Văn Khoa bị tung đòn đúng 'chỗ hiểm' trong 'Bí mật 69'

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Tiếp nối tập trước, tập 4 "Bí mật 69" lại đem đến những phút giây hài hước nhưng đầy ý nghĩa về tình cảm gia đình, đặc biệt thêm cảnh hành động vô cùng thú vị.

Mở đầu tập 4 Bí mật 69, Khánh (Huy Khánh) vẫn còn đắm chìm trong những kỷ niệm về con trai Bơ và tự trách vì để con bị bắt cóc. Tuy nhiên, chưa đau buồn bao lâu thì Khánh vô tình bị kẹp giữa nhóm nhóm giang hồ (Mạc Văn Khoa, Tân Trề, Hoàng Mèo đóng) - thiếu gia Triết (Cris Phan) - chú xe ôm bí ẩn (NSƯT Hữu Châu).

Khánh cùng Ngân (Cao Thái Hà) chiến đấu quyết liệt với đám giang hồ và người của thiếu gia Triết. Thấy việc bất bình chẳng ngần ngại ra tay chú xe ôm già cũng ra tay giúp đỡ. Đặc biệt, NSƯT Hữu Châu nhiệt tình lăn xả không thua gì các đàn em. Cảnh phim này khiến khán giả bật cười vì màn đánh lộn sử dụng "thập cẩm" các môn võ.

Kết quả của trận đánh lộn là ai cũng bị thương tích hết nhưng những tên giang hồ chịu thiệt hại nặng nề nhất. Đau nhất vẫn là kẻ cầm đầu Khoa bị đánh đúng "chỗ hiểm". Cảm thấy thất vọng về bản thân khi mang tiếng giang hồ đi đòi nợ nhưng toàn bị tơi tả nhất Khoa cùng đàn em suy nghĩ đến việc làm ăn lương thiện.

Cũng từ câu chuyện này. khán giả mới biết được lý do tại sau năm xưa Khoa quyết định đi theo con đường này. Hóa ra Khoa vì nghe lời bà cô cho vay nặng lãi hứa hẹn đủ điều mà anh quyết định trở thành giang hồ đi đòi nợ.

Khánh ngay lập tức chạy đi tìm con sau khi thoát khỏi hiểm nguy. Đến nơi ông bố đơn thân phát hiện ra sự thật thiếu gia Triết là người đứng sau mọi chuyện. Triết là con của một đại gia nhưng anh ta cảm thấy bất công khi không nhận được nhiều tình thương từ cha ruột. Nói qua nói lại, Triết bất ngờ đụng tay đụng chân với Khánh.

Những phút cuối tập 4 Bí mật 69 xoay quanh gia đình của Ngân quá khứ và hiện tại. Nếu phần đầu của tập 4 khiến khán giả "dở khóc dở cười" thì đoạn cuối của phim là những giây phút trầm xuống vì những câu chuyện cảm động. Ngân luôn tự dằn vặt bản thân vì gián tiếp gây ra cái chết cho mẹ dù đó là câu chuyện của quá khứ nhiều năm về trước. Gánh nặng đè lên Ngân khi Ngoại của cô có nguy cơ bị mù mắt lại thêm việc Khánh mang sổ đỏ nhà đi cắm ở tiệm cầm đồ. Có quá nhiều thứ đè nén lên cô gái nhỏ khiến Ngân vô cùng tuyệt vọng.

Tập 5 cũng như tập cuối cùng Bí mật 69 sẽ phát sóng vào ngày 7/7 tới trên kênh YouTube Huy Khánh.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN