Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Ai là hung thủ' đóng máy: Tình tiết bộc lộ kết cục của Triệu Lệ Dĩnh khiến fan đứng ngồi không yên

Phượng Nguyễn - CTV
Chia sẻ

Tối ngày 20 tháng 11, bộ phim truyền hình mang tên Ai là hung thủ do Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Ương và Đồng Tử Kiện đã chính thức đóng máy sau 93 ngày quay phim.

Trở lại với sự nghiệp sau một thời gian dài vắng bóng, Triệu Lệ Dĩnh có 3 dự án phim chờ phát sóng đều được khán giả vô cùng mong đợi. Bộ thứ nhất là dự án phim cổ trang chuyển thể Hữu Phỉ (有翡) hợp tác cùng ngôi sao trẻ Vương Nhất Bác. Bộ thứ hai là thể loại hiện đại, thương trường Hạnh Phúc đến Vạn Gia (幸福到万家) của đạo diễn nổi tiếng Trịnh Hiểu Long. Bộ thứ ba cũng là bộ phim gây tò mò và được khán giả háo hức nhất chính là Ai là hung thủ (谁是凶手).

Bộ phim Ai là hung thủ thuộc thể loại trinh thám - dòng phim hoàn toàn mới đối với Triệu Lệ Dĩnh. Trong phim, nữ diễn viên sẽ xuất hiện với phong cách thay đổi hoàn toàn so với trước đây. Cô sẽ thử thách với một vai diễn đa dạng hơn và mang đầy phong cách đen tối. Lần này, Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác cùng hai gương mặt nổi tiếng trong dòng phim chính kịch là Tiêu ƯơngĐổng Tử Kiện. Cốt truyện được giới thiệu vô cùng căng thẳng, ba diễn viên chính trong phim cũng mang ba tính cách vô cùng khác biệt nhau.

Xem thêm: Dương Tử mới là người 'đại thắng' chứ không phải Tiêu Chiến hay Triệu Lệ Dĩnh

Trong trailer trước đây của Ai là hung thủ, khán giả có thể thấy cả ba nhân vật chính đều có rất nhiều bí mật khiến người khác tò mò rằng rốt cục họ đã trải qua những chuyện gì. Trailer phim cũng thể hiện Triệu Lệ Dĩnh trong hình ảnh một người phụ nữ có trí tuệ và năng lực, nữ diễn viên đã xuất sắc thể hiện nhiều thay đổi cảm xúc chỉ trong vài cảnh quay ngắn ngủi. 

Theo thông tin được tiết lộ, lần này Triệu Lệ  Dĩnh đảm nhận vai diễn phản diện, cô ấy sẽ thể hiện những màn diễn xuất "biến mặt ngay tức thì" hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải kinh ngạc. Vai diễn này của Triệu Lệ Dĩnh khiến fan hâm mộ hết sức tò mò và cũng vô cùng mong đợi. Bởi lẽ đây là lần đầu tiên cô ấy thử sức trong thể loại trinh thám với một vai diễn giàu cảm xúc. 

Cả 3 diễn viên chính trong phim đều là những diễn viên thực lực với kỹ năng diễn xuất tốt. Đặc biệt là ánh mắt của Triệu Lệ Dĩnh càng gợi lên cảm giác tò mò cho khán giả với câu hỏi "ai mới là kẻ sát nhân thực sự"?

Ai là kẻ sát nhân đã chính thức đóng máy sau 93 ngày quay phim. Đoàn phim đã tổ chức một buổi lễ chúc mừng với sự tham gia của toàn bộ nhân viên và diễn viên để ăn mừng Ai là kẻ sát nhân đã hoàn tất công tác quay phim.

Từ những hình ảnh được đoàn phim công bố, có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh không hề có mặt tại buổi lễ, điều này cũng khiến không ít khán giả tò mò. Nhiều cư dân mạng đoán già đoán non rằng Triệu Lệ Dĩnh không có mặt, liệu có phải do phần kết phim cô ấy chính là hung thủ thực sự? Trước khi sự thật "hạ màn", phần kịch của cô ấy đã hết nên cô ấy đã sớm đóng máy?

Vấn đề Triệu Lệ Dĩnh có thể là hung thủ thực sự, phần kịch của cô ấy kết thúc sớm hơn cũng không khiến fan hâm mộ buồn rầu. Bởi lẽ Triệu Lệ Dĩnh chưa từng đảm nhận vai phản diện trong phim truyền hình. Nếu quả thực vai diễn trong Ai là hung thủ là vai phản diện đầu tiên sau khi cô nổi tiếng thì nhất định sẽ có thể chứng minh diễn xuất cùng thực lực của nữ diễn viên. Đây chính là điều mà fan hâm mộ mong muốn.

Chính tình tiết nhỏ trong buổi lễ đóng máy lần này đã khiến nhiều cư dân mạng đoán được kết cục của Triệu Lệ Dĩnh ở phần cuối phim. Và đó cũng là điều mà khán giả mong đợi nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Phượng Nguyễn - CTV

BÌNH LUẬN