Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tình mới Triệu Lộ Tư nhận trái ngọt cùng một tiểu hoa 95

Hạ Băng
Chia sẻ

Tình mới Triệu Lộ Tư và Ngô Tuyên Nghi nhận tin vui.

Sau thành công của Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư tiếp tục vào đoàn phim Vụng Trộm Không Thể Giấu. Trong dự án ngôn tình chuyển thể này, nàng tiểu hoa hợp tác cùng mỹ nam Trần Triết Viễn. Những hình ảnh hậu trường của cặp đôi 9x này nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Màn hợp tác của Trần Triết Viễn và Triệu Lộ Tư được cho là sẽ giúp màn ảnh Hoa ngữ có thêm một tiểu sinh hot nữa.

Tình mới Triệu Lộ Tư nhận trái ngọt cùng một tiểu hoa 95 Ảnh 1

Mới đây, Trần Triết Viễn nhận một tin vui khiến các fan cực kỳ vui mừng. Cụ thể bộ phim Lang Quân Không Như Ý do anh chàng và Ngô Tuyên Nghi đóng chính đã lấy được giấy phép phát hành. Như vậy chẳng mấy chốc bộ phim này sẽ được lên sóng.

Tình mới Triệu Lộ Tư nhận trái ngọt cùng một tiểu hoa 95 Ảnh 2

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại bày tỏ sự lo ngại cho dự án Lang Quân Không Như Ý. Nguyên nhân là bởi dù Trần Triết Viễn và Ngô Tuyên Nghi đều có ngoại hình đẹp nhưng diễn xuất lại cực kỳ bất ổn. Đặc biệt nữ chính Ngô Tuyên Nghi đã nhiều lần khiến khán giả ngán ngẩm vì diễn xuất cực lố của mình. Cô nàng thậm chí còn được đặt cho biệt danh là “truyền nhân” của Angelababy.

Tình mới Triệu Lộ Tư nhận trái ngọt cùng một tiểu hoa 95 Ảnh 3

Dù vậy, việc có phim lên sóng cũng sẽ giúp Trần Triết Viễn được khán giả biết đến nhiều hơn. Việc này sẽ tạo điều kiện cho Vụng Trộm Không Thể Giấu lên sóng thuận lợi trong thời gian tới. Không thể phủ nhận được rằng so với Lang Quân Không Như Ý thì Vụng Trộm Không Thể Giấu được khán giả mong đợi nhiều hơn hẳn vì có sự tham gia của Triệu Lộ Tư.

Tình mới Triệu Lộ Tư nhận trái ngọt cùng một tiểu hoa 95 Ảnh 4

Lang Quân Không Như Ý được cải biên từ tiểu thuyết Thái Tử Phi Thăng Chức Ký 2. Nội dung kể về chuyện công chúa Tề Ba của Đại Hạ Quốc vì một tờ hôn ước với song diện lang quân Khuê Mộc Lang của Thú quốc mà bắt đầu một câu chuyện tình yêu kỳ huyễn dở khóc dở cười.

Hiện bộ phim Lang Quân Không Như Ý vẫn chưa có lịch phát sóng cụ thể.

Xem thêm: Cùng một kiểu tạo hình Triệu Lộ Tư ăn đứt bản sao Triệu Lệ Dĩnh

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN