Phim Ảnh

Phim Ảnh

2 'người tình' của Triệu Lộ Tư và Dương Tử bất ngờ được xếp 'chung mâm'

An Nhiên
Chia sẻ

Hai nam diễn viên nên duyên với Triệu Lộ Tư và Dương Tử đều có tên chung trong một danh sách.

Mỗi năm, giới phim ảnh Hoa ngữ lại xuất hiện nhiều cái tên mới. Tuy nhiên, không phải diễn viên nào ra mắt cũng thành công.

Nhiều người lăn lộn trong giới đã lâu, có tài năng và nhan sắc nhưng vẫn chưa thể vụt sáng. Do đó, cư dân mạng đã bình chọn 5 nam diễn viên có  tiềm năng và đang trong danh sách chờ bạo (nổi tiếng).

Trương Vãn Ý

Trương Vãn Ý sinh năm 1994, là người có độ tuổi lớn nhất trong danh sách. Anh tham gia kha khá phim, hầu hết đều là tác phẩm có chế tác tốt.

Một số cái tên tiêu biểu là Thời Đại Thức Tỉnh, Những Đứa Con Nhà Họ Kiều, Phong Khởi Nghê Thường... Ngoài ra, nam diễn viên cũng có một số dự án chờ phát sóng là Trường Tương Tư, Bác Sĩ Phi Phàm...

2 'người tình' của Triệu Lộ Tư và Dương Tử bất ngờ được xếp 'chung mâm' Ảnh 1

Trong đó, Trường Tương Tư là tác phẩm nhận được nhiều sự kỳ vọng. Bởi lẽ, bộ phim sở hữu ekip chất lượng gồm đạo diễn Tần Trăn, biên kịch Đồng Hoa, mỹ thuật Thiệu Xương Dũng.

Theo một số nguồn tin, vai Chuyên Húc của Trương Vãn Ý sẽ là nam chính. Do đó, việc nên duyên với nữ diễn viên có tiếng là Dương Tử càng giúp anh có cơ hội trở mình.

2 'người tình' của Triệu Lộ Tư và Dương Tử bất ngờ được xếp 'chung mâm' Ảnh 2

Đặng Vi

Đặng Vi sinh năm 1995, từng tham gia Ngộ Long cùng Vương Hạc Đệ và Chúc Tự Đan. Tuy nhiên, so với hai bạn diễn thì anh có sự phát triển kém hơn.

Chúc Tự Đan là diễn viên thuộc Gia Hành, cô cũng ghi dấu ấn qua vai Chu Chỉ Nhược của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Trong khi hiện tại, Vương Hạc Đệ cũng đang thu về nhiều hảo cảm từ phim Thương Lan Quyết.

2 'người tình' của Triệu Lộ Tư và Dương Tử bất ngờ được xếp 'chung mâm' Ảnh 3

Đặng Vi vẫn còn 3 phim chờ chiếu là Trường Nguyệt Tẫn Minh, Trường Tương Tư và Trọng Tử. Nếu những tác phẩm này nổi tiếng, anh có thể vụt sáng thành sao hạng A.

Trần Triết Viễn

Nam diễn viên sinh năm 1996 sở hữu vẻ đẹp trai thư sinh, đậm chất nam thần thanh xuân. Do đó, anh thường xuyên được mời tham gia các bộ phim thuộc thể loại học đường, vườn trường.

2 'người tình' của Triệu Lộ Tư và Dương Tử bất ngờ được xếp 'chung mâm' Ảnh 4

Tác phẩm đầu tiên Trần Triết Viễn tham gia là Bí Quả, đóng với Lý Lan Địch. Webdrama này không nổi tiếng rầm rộ nhưng cũng tạo nền tảng giúp anh bước chân vào nghiệp diễn.

Sau đó, nam diễn viên tiếp tục ghi dấu với vai học bá Chu Tư Việt phim Bí Mật Nơi Góc Tối. Tác phẩm này đã giúp anh thu hút thêm một lượng fan mới cho mình.  

2 'người tình' của Triệu Lộ Tư và Dương Tử bất ngờ được xếp 'chung mâm' Ảnh 5

Gần đây, Trần Triết Viễn còn nên duyên với nữ diễn viên đang nổi là Triệu Lộ Tư. Cả hai cùng hợp tác trong bộ phim thanh xuân vườn trường cải biên từ tiểu thuyết nổi tiếng của Trúc Dĩ.

Theo tin tức lan truyền, đây là dự án có vốn đầu tư khủng. Bên cạnh đó, nguyên tác Vụng Trộm Không Thể Giấu vốn đã có tiếng nên bộ phim càng nhận được nhiều sự quan tâm.

Lý Quân Nhuệ

Chàng trai sinh năm 1996 đang là gương mặt quen thuộc trong Tinh Hán Xán Lạn. Với tác phẩm này, anh được đặt biệt danh là "Viên mỏ hỗn" vì thường xuyên chọc ngoáy người khác.

Trong quá khứ, Lý Quân Nhuệ từng tham gia chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nam Sáng Tạo Doanh. Nhưng ở thời điểm hiện tại, anh đang làm tốt vai trò của một diễn viên.  

2 'người tình' của Triệu Lộ Tư và Dương Tử bất ngờ được xếp 'chung mâm' Ảnh 6

Sắp tới, Lý Quân Nhuệ cũng có một bộ phim chờ chiếu là Tây Xuất Ngọc Môn. Với những gì nam diễn viên đã thể hiện ở Tinh Hán Xán Lạn, cư dân mạng đặt khá nhiều kỳ vọng vào chàng trai này.  

Trương Lăng Hách

Trương Lăng Hách đang đảm nhận vai nam phụ trong Thương Lan Quyết. Bộ phim có hiệu ứng tốt nên danh tiếng của anh cũng được biết đến nhiều hơn.

Trước đó, Trương Lăng Hách đã gây chú ý khi tham gia Cát Tinh Cao Chiếu. Đây là dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng Thiên Quan Tứ Phúc.

2 'người tình' của Triệu Lộ Tư và Dương Tử bất ngờ được xếp 'chung mâm' Ảnh 7

Do nguyên tác quá nổi bật nên từ khi đoàn phim công bố diễn viên, cư dân mạng đã bàn luận sôi nổi. Khi dự án đang được thực hiện, tạo hình của Trương Lăng Hách và Trạch Tiêu Văn thường xuyên bị lộ ra bên ngoài.

Vì quy định của Quảng Điện nên Cát Tinh Cao Chiếu chưa thể phát sóng. Tuy nhiên, dự án này từng được kỳ vọng sẽ bùng nổ như siêu phẩm Trần Tình Lệnh.

2 'người tình' của Triệu Lộ Tư và Dương Tử bất ngờ được xếp 'chung mâm' Ảnh 8

5 diễn viên kể trên đều sở hữu ngoại hình thu hút và có khả năng tọa chemistry với bạn diễn. Do đó, cư dân mạng cho rằng nếu chọn được dự án tốt, họ có thể sẽ thành công.

Xem thêm: Tài tử Hàn Quốc đình đám những năm 2000 bỗng mất hút, vì đâu nên nỗi?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN