Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

'Tình mới' của Tiêu Chiến bị mắng khi đóng phim

An Nhiên
Copy Link
Chia sẻ

'Tình mới' của Tiêu Chiến bị chê trách thiếu tôn trọng đoàn phim và không có thái độ tốt trong công việc.

Nhậm Mẫn là một trong những diễn viên rất sáng giá ở thời điểm hiện tại. Từ khi bước chân vào nghề, cô đã được giao vai chính trong phim điện ảnh Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông.

Dù lần đầu chạm ngõ màn ảnh rộng nhưng diễn xuất của cô vẫn lay động khán giả. Vì vậy, nữ diễn viên còn được ưu ái gọi là "tiểu Châu Tấn".

'Tình mới' của Tiêu Chiến bị mắng khi đóng phim Ảnh 1

Sau thành công của Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông, Nhậm Mẫn tiếp tục góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình. Không chỉ được đóng cùng Lưu Đào, Vương Khải, nữ diễn viên còn có cơ hội hợp tác với đỉnh lưu Tiêu Chiến.

Sắp tới đây, bộ phim Ngọc Cốt Dao do Nhậm Mẫn và tài tử họ Tiêu chủ diễn sẽ được lên sóng. Tác phẩm cũng được khán giả và nhà đầu tư đặt nhiều kỳ vọng có thể "làm nên chuyện".

'Tình mới' của Tiêu Chiến bị mắng khi đóng phim Ảnh 2

Nhưng mới đây, nữ diễn viên lại gây tranh cãi dữ dội vì "chạy nhiều đoàn phim cùng lúc". Theo tìm hiểu, tháng 8 năm nay Nhậm Mẫn có lịch quay phim Hoan Nhan với Đổng Tử Kiện. Tuy nhiên, trong thời gian này cô vẫn tham gia Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du và đóng cùng Đinh Vũ Hề.

Đáng nói, trong lúc Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du đang thực hiện, nữ diễn viên lại vào đoàn Những Ngôi Sao Lấp Lánh. Vì vậy, Nhậm Mẫn tiếp tục rơi vào tình trạng chạy liên tục giữa hai đoàn phim.

'Tình mới' của Tiêu Chiến bị mắng khi đóng phim Ảnh 3

Việc một diễn viên tham gia nhiều đoàn phim cùng lúc sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cả ê-kíp. Một nhóm người phải đợi một người duy nhất khiến tiến trình bị chậm trễ, các diễn viên khác cũng bị phụ thuộc.

Vì vậy, hành động này của Nhậm Mẫn đã vấp phải sự phản đối gay gắt từ cư dân mạng. Nhiều khán giả còn lên tiếng chê trách cô là không kính nghiệp và thiếu tôn trọng đoàn phim.

'Tình mới' của Tiêu Chiến bị mắng khi đóng phim Ảnh 4

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng lôi lại vấn đề phiên vị của nữ diễn viên trong Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du. Khi tham gia tác phẩm này, cô được công bố là diễn viên khách mời nhưng sau đó, số lượng cảnh quay lại nhiều ngang nhân vật nữ chính.  

Một số người cho rằng người đẹp họ Nhậm được thêm đất diễn ở phim mới. Do đó, họ lại càng không có ấn tượng tốt đối với nữ diễn viên.

Xem thêm: Sau 'Ngọc cốt dao', Nhậm Mẫn nên duyên cùng Trịnh Nghiệp Thành trong phim thanh xuân vườn trường?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết An Nhiên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ