Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Tinh Hán Xán Lạn và Thương Lan Quyết bất ngờ bị tố khai khống thành tích, liệu có hot như vẫn tưởng?

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Hai bộ phim hot nhất hiện nay là Thương Lan Quyết và Tinh Hán Xán Lạn đang gây tranh cãi vì tin đồn khai khống thành tích.

Thương Lan QuyếtTinh Hán Xán Lạn chắc hẳn đang là hai bộ phim có sức hấp dẫn với khán giả nhất màn ảnh Hoa ngữ trong mùa hè 2022. Hai bộ phim không chỉ tạo thành một làn sóng tranh luận trên mạng xã hội mà thực tích cũng được đánh giá là không hề tệ. 

Trong các bảng xếp hạng nhiệt độ hay chỉ số, cả hai dự án thường xuyên thay phiên nhau để nắm giữ các thứ hạng cao nhất với tổng điểm cao chót vót. Tuy nhiên, mới đây, khán giả bất ngờ phát hiện ra điểm khác thường trong số điểm của hai bộ phim này với bảng chỉ số thịnh vượng. 

Tinh Hán Xán Lạn và Thương Lan Quyết bất ngờ bị tố khai khống thành tích, liệu có hot như vẫn tưởng? Ảnh 1

Cụ thể, theo tổng kết tuần 33/2022, chỉ số thịnh vượng của Thương Lan Quyết đạt 2.422, xuất sắc xếp thứ 1, trong khi đó Tinh Hán Xán Lạn đạt 2.248,, giữ vị trí thứ 2. Tuy nhiên sau khi cư dân mạng tổng hợp các dữ liệu hàng ngày thì nhận thấy chỉ số của Thương Lan Quyết không vượt được quá 2.4, nhưng tổng hợp tuần lại vượt mức này. Vì vậy, cư dân mạng đã đặt ra nghi ngờ có vấn đề với dữ liệu của Tinh Hán Xán Lạn và Thương Lan Quyết.

Tinh Hán Xán Lạn và Thương Lan Quyết bất ngờ bị tố khai khống thành tích, liệu có hot như vẫn tưởng? Ảnh 2

Datawin sau đó cũng đã đưa ra giải thích cho vấn đề này. Bên này cho biết việc này có thể liên quan đến các chủ đề đột phá bùng nổ gần đây trong nội dung của Thương Lan Quyết, thuật toán của bảng xếp hạng hàng tuần và xếp hạng hàng ngày có phần khác nhau. Sự mâu thuẫn giữa hai thuật toán sẽ gây phiền hà cho người xem, trong thời gian tới họ sẽ thảo luận về việc thống nhất thuật toán xếp hạng hàng ngày và xếp hạng hàng tuần hoặc hủy bỏ bảng xếp hạng chỉ số thịnh vượng hàng tuần để khán giả tiện theo dõi. 

Tinh Hán Xán Lạn và Thương Lan Quyết bất ngờ bị tố khai khống thành tích, liệu có hot như vẫn tưởng? Ảnh 3

Ngay sau khi tin đồn bùng nổ, cộng đồng mạng ngay lập tức chia làm hai nguồn ý kiến. Một bộ phận khán giả cho rằng Thương Lan Quyết và Tinh Hán Xán Lạn đều đang là hai bộ phim hot nhất nhì hiện nay, việc có chỉ số thịnh vượng cao là điều hoàn toàn dễ hiểu, không phải tranh cãi gì nhiều. Trong khi đó nhiều người xem vẫn nghi ngờ, đòi hỏi một câu giải thích hợp lý cho sự không tương xứng giữa bảng xếp hạng ngày và bảng xếp hạng tuần. 

Xem thêm: Buồn của Dương Tử, chị gái và tình mới dắt tay nhau đi đóng phim tiên hiệp mới?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ