Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tinh Hán Xán Lạn đã hết nhưng khán giả vẫn chê không thương tiếc

Nghi Hồ
Chia sẻ

Tinh Hán Xán Lạn khép lại với cái kết có hậu, nhưng khán giả vẫn quyết định dừng xem vì lý do bất ngờ.

Cùng với Trầm Vụn Hương Phai và Thương Lan Quyết, Tinh Hán Xán Lạn cũng là phim truyền hình Hoa ngữ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Phim vừa kết thúc sau thời gian dài “làm mưa làm gió” trên màn ảnh với cái kết có hậu cho các nhân vật.

Tuy nhiên, dù đã được “spoil” trước cái kết HE (Happy Ending) nhưng nhiều khán giả bỗng đồng loạt tạm ngừng xem Tinh Hán Xán Lạn bởi những phân cảnh “ngược tâm”, đau lòng đến mức ngỡ ngàng của những tập cuối phim.

Vì sao khán giả đồng loạt bỏ xem Tinh Hán Xán Lạn dù phim kết thúc có hậu? Ảnh 1

Cụ thể, Tinh Hán Xán Lạn đã chiếu đến tập cuối với những diễn biến vô cùng hấp dẫn. Ở tập cuối này, cặp đôi chính Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) và Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) đã vượt qua mọi sóng gió và đến được với nhau. Cặp đôi nên duyên chồng vợ trước sự chúc phúc của người thân.

Tập cuối phim được đánh giá là khá trọn vẹn khi đáp ứng được mong mỏi của hầu hết khán giả - mang hạnh phúc về cho cặp đôi Thương - Nghi. Tuy nhiên, một số người đột nhiên tuyên bố tạm ngừng xem phim vì những tình tiết của tập cuối khiến họ quá đau lòng. Cụ thể, hành trình đến với đám cưới của cô dâu chú rể vô cùng gian nan, phải trải qua muôn vàn tình huống “sinh ly tử biệt”. Trong đó, cảnh khóc của Thiếu Thương và Bất Nghi cùng khoảnh khắc cô lắng nghe lời dạy của gia đình đã khiến khán giả khóc sưng mặt vì thương.

Một số bình luận của khán giả:

- Hôm qua ngồi xem xong sáng đi làm sưng cả mắt, không xem nữa đâu.

- Biết là kết HE nhưng đau lòng không chịu được, khác gì kết SE đâu.

- Phim ngược nhất năm 2022.

- Xem với tâm thế biết trước sẽ HE nhưng mà nó lạ lắm, biết vậy không xem.

Vì sao khán giả đồng loạt bỏ xem Tinh Hán Xán Lạn dù phim kết thúc có hậu? Ảnh 2

Được biết, Tinh Hán Xán Lạn nhận thành tích khả quan với điểm Douban tăng từ 7.4 lên 7.6 điểm. Mức tăng này được đánh giá là xứng đáng với nội dung ngày càng hấp dẫn của bộ phim. Thậm chí, có người nhận xét rằng sự tăng trưởng của Tinh Hán Xán Lạn còn ấn tượng hơn hồi Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu lên sóng.

Xem thêm: Tinh Hà Xán Lạn đã kết thúc nhưng 'chiến thần bắn rap' vẫn đẩy thuyền cặp Nghi Thương

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

BÌNH LUẬN