Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Tinh Hán Xán Lạn: 3 mối tình ngang qua Triệu Lộ Tư, chàng trai nào là người đau nhất?

An Nhiên
Copy Link
Chia sẻ

Trong Tinh Hán Xán Lạn, nhân vật Trình Thiếu Thương đã trải qua tới 3 mối tình.

Tinh Hán Xán Lạn đã kết thúc nhưng vẫn để lại nhiều dư âm. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng chưa thoát được chuyện tình vừa ngược vừa sủng của Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) và Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi).

Nhưng ngoài Lăng Bất Nghi, Trình Thiếu Thương từng suýt cưới 2 người đàn ông khác. Người đầu tiên là Lâu Nghiêu (Dư Thừa Ân), người thứ hai là Viên Thận (Lý Quân Nhuệ).

Tinh Hán Xán Lạn: 3 mối tình ngang qua Triệu Lộ Tư, chàng trai nào là người đau nhất? Ảnh 1

3 chàng trai ngang qua cuộc đời Trình Thiếu Thương lại có 3 tính cách trái ngược. Lâu Nghiêu dịu dàng, Lăng Bất Nghi lạnh lùng, Viên Thận sắc sảo.

Lâu Nghiêu hiền lành nho nhã, vô tình mến mộ tính cách phóng khoáng tự do của Trình Thiếu Thương. Hai người cũng có một đoạn tình cảm, dù không dài nhưng còn kỷ niệm.

Tinh Hán Xán Lạn: 3 mối tình ngang qua Triệu Lộ Tư, chàng trai nào là người đau nhất? Ảnh 2

Thời điểm đó, Trình Thiếu Thương không biết thế nào gọi là yêu. Cô chỉ nghĩ rằng, đời này kiếm một chàng trai tốt rồi lấy làm chồng. 

Vừa hay đúng lúc ấy, cô gặp được người thật thà dễ mến là Lâu Nghiêu. Nhưng duyên của hai người cũng ngắn, dù đã có hôn sự nhưng họ vẫn không thể ở bên nhau.

Tinh Hán Xán Lạn: 3 mối tình ngang qua Triệu Lộ Tư, chàng trai nào là người đau nhất? Ảnh 3

Sau khi từ hôn nhà họ Lâu, Trình Thiếu Thương lại rơi vào lưới tình của Lăng Bất Nghi. Lần này, cô thực sự đã biết yêu và hiểu được khi yêu sẽ đau khổ như thế nào.

Lăng Bất Nghi và Trình Thiếu Thương từng có tình yêu nổi tiếng nhất nhì kinh thành. Nhưng vì mối thù năm xưa, anh đã quyết tâm rửa hận để phải đi đày 5 năm.

Tinh Hán Xán Lạn: 3 mối tình ngang qua Triệu Lộ Tư, chàng trai nào là người đau nhất? Ảnh 4

Từng ấy năm Trình Thiếu Thương xa Lăng Bất Nghi, Viên Thận vẫn luôn ở bên cô. Viên công tử tính tình giảo hoạt, thâm sâu khó dò. Tuy nhiên, anh lại có một tình yêu thủy chung với thứ nữ nhà họ Trình.

Viên Thận yêu Trình Thiếu Thương từ lâu nhưng chưa thể bày tỏ. Vì vậy, khi nhìn thấy cô, anh không nhịn được mà châm chọc mấy câu thâm thúy. 

Đối với Trình Thiếu Thương, anh là tên độc mồm độc miệng. Nhưng ít ai biết rằng, đó là cách để anh tiếp cận người mình thương.

Tinh Hán Xán Lạn: 3 mối tình ngang qua Triệu Lộ Tư, chàng trai nào là người đau nhất? Ảnh 5

Tình cảm Viên Thận dành cho Trình Thiếu Thương có thể sánh cùng trời đất. Vì cô, anh quyết định không lấy vợ cả đời. Tiếc thay, thứ nữ nhà họ Trình chưa từng hồi đáp tình yêu của anh.

Trình Thiếu Thương từng có đoạn tình cảm ngây ngô với Lăng Nghiêu. Cô cũng yêu như "chết đi sống lại" cùng Lăng Bất Nghi. Tuy nhiên, cô lại dửng dưng trước tình yêu của Viên Thận. Do đó, anh mới là người đau khổ nhất trong phim.

Xem thêm: Phim Trung được mong đợi nhất tháng 8: Dương Tử - Tiêu Chiến tranh ngôi đầu, Triệu Lệ Dĩnh suýt 'bay màu'

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết An Nhiên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ