Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tình đầu quốc dân Suzy từng 'nhường' vai diễn đình đám cho Kim Go Eun, khán giả nghe xong mà tiếc dùm

Hạ Băng
Chia sẻ

Ít ai biết rằng Suzy đã từng từ chối vai nữ chính trong bộ phim Bẫy Tình Yêu nổi tiếng một thời.

Ở thời điểm hiện tại, Kim Go Eun đang là một trong những nữ diễn viên đắt giá của showbiz Hàn. Sở hữu vẻ đẹp lạ cộng thêm diễn xuất ổn định, các tác phẩm của cô nàng luôn tạo ấn tượng tốt với khán giả. 

Năm 2016, Kim Go Eun có được vai nữ chính phim truyền hình đầu tiên trong Bẫy Tình Yêu sau thời gian dài chỉ đóng điện ảnh. Được biết, vai nữ chính này trước đó đã từng bị “tình đầu quốc dân” Suzy từ chối.

Theo đó, ban đầu phía nhà sản xuất phim Bẫy Tình Yêu đã tìm đến Suzy để đàm phán về vai nữ chính. Tuy nhiên sau thời gian dàn cân nhắc cô nàng đã quyết định từ chối vai diễn này. 

Lý do khiến nàng “tình đầu quốc dân” từ chối vai Hong Seol là bởi khi đó cô đã đồng ý đóng Yêu Không Kiểm Soát cùng Kim Woo Bin. Tuy thành tích phim khi lên sóng liên tục giảm thế nhưng nhờ cái kết đẫm nước mắt, bộ phim này vẫn liên tục được khán giả nhớ đến.

Bị Suzy từ chối, phía nhà sản xuất Bẫy Tình Yêu đã phải mất một thời gian dài chọn diễn viên. Cuối cùng vai diễn này đã rơi vào tay của Kim Go Eun – một sao nữ khá tai tiếng lúc bấy giờ. Sau khi lên sóng, Bẫy Tình Yêu thu về thành tích khả quan, tên tuổi Kim Go Eun cũng được nhiều người biết đến hơn. Đặc biệt, bộ phim này còn giúp nữ diễn viên 9x lấy lại thiện cảm của khán giả sau thời gian dài bị ném đá vì đóng phim bị gán mác 18+.

Bẫy Tình Yêu cũng là bộ phim đánh dấu sự phát triển của Kim Go Eun trong mảng truyền hình. Sau thành công của vai Hong Seol, cô nàng được mời làm nữ chính của Yêu Tinh đóng cùng Gong Yoo, Lee Dong Wook, Yoo In Na… Dự án phim này nhanh chóng vang danh khắp châu Á đưa Kim Go Eun trở thành một trong những sao nữ sáng giá nhất màn ảnh Hàn.

Có thể nói, nhờ Suzy từ chối vai diễn trong Bẫy Tình Yêu mà Kim Go Eun đã dành được một cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy khá tiếc cho Suzy nhưng khán giả cho rằng với diễn xuất chưa chịu cải thiện khi đó, nàng “tình đầu quốc dân” chưa chắc đã giúp phim thành công như Kim Go Eun.

Xem thêm: Bằng chứng Tiêu Chiến không hẹn hò Vương Nhất Bác mà đang 'cặp kè' với mỹ nhân đình đám này?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN