Phim Ảnh

'Tình cũ' Triệu Lộ Tư chặn họng blogger, phủ nhận tin đồn này trong một nốt nhạc

An Nhiên
Chia sẻ

Một nam diễn viên nhanh chóng phủ nhận tin đồn thất thiệt, blogger hết đường 'buôn dưa'.

Đinh Vũ Hề là một diễn viên trẻ của giới điện ảnh Hoa ngữ. Trong số những tác phẩm anh từng tham gia, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn để lại ấn tượng nhiều nhất.

'Tình cũ' Triệu Lộ Tư chặn họng blogger, phủ nhận tin đồn này trong một nốt nhạc Ảnh 1

Nam diễn viên và Triệu Lộ có sự hợp tác ăn ý khiến khán giả dành nhiều lời khen. Tuy nhiên, anh không thể giữ vững phong độ khi đóng cùng Nhậm Mẫn.

Vì vậy, blogger đã nhân cơ hội này tung tin đồn liên quan đến cả hai. Người này cho biết, phim Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du đã chuẩn bị đầy đủ nhưng vẫn chưa thể khai máy. Nguyên nhân là vì Đinh Vũ Hề muốn thay đổi nữ chính.

'Tình cũ' Triệu Lộ Tư chặn họng blogger, phủ nhận tin đồn này trong một nốt nhạc Ảnh 2

Theo blogger, anh và bạn diễn không có mâu thuẫn nhưng lần hợp tác trước không thành công khiến danh tiếng đi xuống. Vì vậy, nam diễn viên không muốn đóng phim với nữ chính lần 2.

Blogger còn nói rõ ràng, bộ phim thất bại trước đó là Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn. Vì vậy, cư dân mạng dễ dàng đoán ra nữ chính trong tin đồn là chỉ Nhận Mẫn.

Thông tin thất thiệt xuất hiện chưa bao lâu thì Đinh Vũ Hề đã vào phản hồi. Nam diễn viên để lại bình luận phủ nhận: "Tôi không hề có ý muốn này".

'Tình cũ' Triệu Lộ Tư chặn họng blogger, phủ nhận tin đồn này trong một nốt nhạc Ảnh 3

Dòng chia sẻ của Đinh Vũ Hề nhận được nhiều sự tán đồng của cư dân mạng. Dân tình khen ngợi anh phủ nhận vừa nhanh vừa đúng trọng tâm, trực tiếp đập tan mọi tin đồn tiêu cực.

Đồng thời, khán giả phát hiện các minh tinh cũng là người thích đọc tin tức trên mạng. Có thể Đinh Vũ Hề đang xem thông tin liên quan đến bản thân nên vô tình nhìn thấy chuyện này.

'Tình cũ' Triệu Lộ Tư chặn họng blogger, phủ nhận tin đồn này trong một nốt nhạc Ảnh 4
Đinh Vũ Hề và Nhậm Mẫn trong Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn.

Trước đó, Đinh Vũ Hề và Nhậm Mẫn từng hợp tác chung trong Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn. Phim điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thư Hải Thương Sinh.

Tuy nhiên, tác phẩm không nhận được thành công như mong đợi. Một số người nhận xét, hai diễn viên chưa thực sự hóa thân thành nhân vật. Bên cạnh đó, nội dung thiếu logic, sai nguyên tác, kịch bản chưa chặt chẽ cũng khiến phim thất bại.

Xem thêm August Vachiravit xuất hiện cực đẹp tại buổi ra mắt phim mới, còn công khai mời fan Việt đi ăn tối

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất