Phim Ảnh

Phim Ảnh

Người đàn ông đặc biệt của Song Hye Kyo mất 4 năm liền 'thai nghén' đứa con tinh thần đầu tiên

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim điện ảnh Hunt (Săn Lùng) đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của bạn thân Song Hye Kyo - Lee Jung Jae trong bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Quen thuộc với khán giả Việt qua vai nam chính thảm bại và đầy khắc khổ trong Squid Game, tuy nhiên với Hunt (Săn Lùng), bạn thân Song Hye Kyo - Lee Jung Jae đã nếm trải nhiều cung bậc cảm xúc khác biệt. Chia sẻ trong thời điểm quảng bá phim, nam chính kiêm vị trí người cầm trịch cho bộ phim đã tiết lộ bản thân mất 4 năm liền để hoàn thành kịch bản.

Người đàn ông đặc biệt của Song Hye Kyo mất 4 năm liền 'thai nghén' đứa con tinh thần đầu tiên Ảnh 1

Lấy bối cảnh một chính trường Hàn Quốc những năm 1980, phim mở đầu với sự kiện ám sát tổng thống thất bại. Hai đặc vụ chính của Cơ quan Tình báo Hàn Quốc, Park Pyong Ho (Lee Jung Jae) và Kim Jung Do (Jung Woo Sung) bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau. 

Xem thêm tại: Song Hye Kyo được hội bạn tổ chức sinh nhật sớm, 'tình mới' vắng bóng nhưng vẫn bị réo gọi

Người đàn ông đặc biệt của Song Hye Kyo mất 4 năm liền 'thai nghén' đứa con tinh thần đầu tiên Ảnh 2

Lee Jung Jae trong vai một đặc vụ nghiêm túc, tỉ mỉ và dứt khoát. Còn Jung Woo Sung tạo ra cho nhân vật Kim Jung Do nét tính cách mạnh mẽ xen lẫn sự tàn nhẫn. Cùng một mục tiêu bảo vệ tổng thống, tìm ra kẻ nội gián, thế nhưng những bí mật trong quá khứ, những kỳ vọng ở tương lai là yếu tố quyết định số phận của hai người.

Chia sẻ về bối cảnh trong phim, Lee Jung Jae cho biết mọi cảnh trí từ Washington, Tokyo hay Thái Lan những năm 1980 đều phải mất một thời gian dài để tái hiện. 

Người đàn ông đặc biệt của Song Hye Kyo mất 4 năm liền 'thai nghén' đứa con tinh thần đầu tiên Ảnh 3
Người đàn ông đặc biệt của Song Hye Kyo mất 4 năm liền 'thai nghén' đứa con tinh thần đầu tiên Ảnh 4

Bên cạnh đó, phim cũng được lồng ghép những sự kiện lịch sử có thật, đóng vai trò quan trọng để dẫn dắt câu chuyện như: Phong trào dân chủ Gwangju (1980), cuộc đào tẩu của phi công Triều Tiên Lee Ung-pyeong (1983), tấn công khủng bố tại Aung San (1983),...

Cách đây không lâu, Săn Lùng đã được công chiếu tại hạng mục Midnight ở LHP Cannes và nhận được đánh giá tích cực của khán giả và giới chuyên môn.

Xem thêm tại: Song Joong Ki 'cưa sừng làm nghé', chính thức dẫn 'tình mới' ra mắt gia đình

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN