Phim Ảnh

'Tình cũ' của Dương Tử quyết nên duyên cùng bản sao Triệu Lộ Tư để 'giải vía' ?

Minh Hy
Chia sẻ

Thông tin Lý Hiện và Dương Siêu Việt đang thảo luận để cùng nên duyên trong dự án mới thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây, cư dân mạng lan truyền thông tin hai diễn viên Lý Hiện và Dương Siêu Việt đang thảo luận để vào vai nam - nữ chính trong dự án Nắng Gắt - bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Tôi Như Ánh Dương Rực Rỡ của tác giả Cố Mạn. Tin tức trên lập tức thu hút sự chú ý và bàn luận không nhỏ từ phía cộng đồng mạng.

Theo đó, hầu hết khán giả đều bày tỏ sự thích thú trước bài viết được đăng tải. Đặc biệt, dân tình càng thêm quan tâm khi Lý Hiện sẽ trở lại với một dự án phim ngôn tình. Bởi lẽ, sau thành công của vai Hàn Thương Ngôn trong Cá Mực Hầm Mực, anh chàng gần như im hơi lặng tiếng và không có vai diễn nào gây tiếng vang lớn. Mặt khác, Dương Siêu Việt đang được chú ý nhờ sự tiến bộ trong diễn xuất của mình.

'Tình cũ' của Dương Tử quyết nên duyên cùng bản sao Triệu Lộ Tư để 'giải vía' ? Ảnh 1

- Thấy hợp mà, Lý Hiện đóng nam chính thì quá tốt rồi.

- Lý Hiện liệu có hơi già quá không?

- Không biết là sẽ có chemistry không nhưng thấy Lý Hiện là mừng rồi. Đợt ổng đóng Cá Mực Hầm Mật đỉnh quá trời.

- Đâu phải già rồi thì không đóng được ngôn tình đâu? Đợt diễn cùng Dương Tử trong Cá Mực Hầm Mật phản ứng hóa học bùng nổ dữ dội đó thôi.

'Tình cũ' của Dương Tử quyết nên duyên cùng bản sao Triệu Lộ Tư để 'giải vía' ? Ảnh 2

Được biết, Tôi Như Ánh Dương Rực Rỡ là câu chuyện xoay quanh cô gái tên Nhiếp Hi Quang - một người có vẻ bề ngoài mềm mại, dịu dàng nhưng tận sâu trong nội tâm vô cùng mạnh mẽ và kiên cường. Sinh ra trong một gia đình khá giả, thế nhưng cô lại không hạnh phúc vì bố mình lại yêu một người phụ nữ khác. Chính bởi vậy, với Hi Quang, những điều vốn rất bình dị và gần gũi trong cuộc sống lại là thứ khiến cô cảm thấy hạnh phúc mỗi ngày.

'Tình cũ' của Dương Tử quyết nên duyên cùng bản sao Triệu Lộ Tư để 'giải vía' ? Ảnh 3

Mặc dù luôn canh cánh về những tủi nhục mà mẹ mình phải chịu nhưng Nhiếp Hi Quang vẫn phải chấp nhận vào làm ở công ty của bố. Tại đây, Hi Quang đã gặp lại Trang Tự - chàng trai cô đã từng đem lòng yêu thầm vào những năm thanh xuân cấp 3 đẹp đẽ và Lâm Tự Sâm - vị giám đốc mạnh mẽ, quyết đoán, công khai dành tình cảm cho cô.

'Tình cũ' của Dương Tử quyết nên duyên cùng bản sao Triệu Lộ Tư để 'giải vía' ? Ảnh 4

Hiện tại cả hai diễn viên nổi tiếng vẫn chưa có bất kỳ phản hồi chính thức nào về thông tin trên, song khán giả lại rất mong chờ sẽ được nhìn thấy cặp đôi cùng xuất hiện ở dự án này. 

Xem thêm: Triệu Lộ Tư là 'siêu sao' của năm 2023, vượt mặt cả Triệu lệ Dĩnh, Dương Mịch?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất