Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Tình bạn bất ngờ giữa Hồng Diễm và Bảo Thanh: Thân thiết nhiều năm, chỉ mong được đóng phim chung

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Hồng Diễm và Bảo Thanh là cặp bạn bè nổi tiếng của đài VTV.

Hồng Diễm và Bảo Thanh đều là hai gương mặt diễn viên nữ nhận được nhiều tình yêu của khán giả truyền hình. Là hai gương mặt diễn viên chiếm được nhiều cảm tình của khán giả trong showbiz nhờ những vai diễn ấn tượng và sự nghiệp ít ồn ào, cuộc sống riêng của Hồng Diễm và Bảo Thanh cũng được khán giả vô cùng quan tâm. Ít ai biết rằng, hai nữ diễn viên hàng đầu của đài VTV cũng có mối quan hệ bạn bè thân thiết đã nhiều năm. 

Tình bạn bất ngờ giữa Hồng Diễm và Bảo Thanh: Thân thiết nhiều năm, chỉ mong được đóng phim chung Ảnh 1

Vào năm 2020, khi thấy Hồng Diễm đăng tải bức ảnh hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng chụp cùng với Quỳnh Kool và NSND Thu Hà, Bảo Thanh ngay lập tức đã thổ lộ rất muốn đóng cùng và mong muốn làm cô con gái thứ 3 trong phim bằng lời than vãn dí dỏm: "Sao mẹ không đẻ thêm nhỉ? Kiểu như có 1 đứa lấy chồng sớm xong chửa ý nhở?".

Tình bạn bất ngờ giữa Hồng Diễm và Bảo Thanh: Thân thiết nhiều năm, chỉ mong được đóng phim chung Ảnh 2

Ngay lập tức, Hồng Diễm đã đáp trả đầy hài hước rằng, nếu thế chỉ sợ giữa phim, cô con gái này lại đòi đi đẻ thì sẽ rất rắc rối. Được biết, Bảo Thanh lúc đó đang trong thời kỳ mang bầu lần hai nên đã tạm gác lại công việc đóng phim. Cô cũng tỏ ra rất háo hức đón xem Hướng Dương Ngược Nắng và dự đoán đây sẽ là một bộ phim bom tấn. Nếu Bảo Thanh háo hức chờ đợi có thêm phim hay để xem trong lúc nghỉ đẻ thì Hồng Diễm hứa sẽ tái ngộ với đàn em và dặn "ngoan ngoãn ở nhà mẹ tròn con vuông đi, để chúng tôi phục vụ nuôi dưỡng tâm hồn nghệ thuật cho cô".

Tình bạn bất ngờ giữa Hồng Diễm và Bảo Thanh: Thân thiết nhiều năm, chỉ mong được đóng phim chung Ảnh 3

Thậm chí, Bảo Thanh còn được Hồng Diễm tổ chức sinh nhật muộn cho. Điều này khiến nữ diễn viên Về Nhà Đi Con rất cảm động và nhanh chóng đăng tải bài viết cảm ơn Hồng Diễm lên trên trang cá nhân. Đáng chú ý, cô còn gọi đàn chị với biệt danh thể hiện sự kính trọng "chị đại". 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ