Phim Ảnh

Tin sốc: Batman hiện tại đã chết, Người Dơi bây giờ vốn là 1 thực thể?

Yasha
Chia sẻ

Batman đã chết trong cuộc chiến với Perpetua và vì thế, đã trở thành Chúa tể của Người chết trong sự kiện DEATH METAL.

Mặc dù vẫn còn sống tốt trên màn ảnh rộng, nhưng tình trạng của Batman trong comics thì hoàn toàn khác. Ở hiện tại, Batman đã chết trong cuộc chiến với Perpetua và vì thế, đã trở thành Chúa tể của Người chết trong sự kiện DEATH METAL.

Cuối sự kiện JUSTICE/DOOM WAR, Martian Manhunter đã thất bại trong việc kết nối tâm linh với cả thế giới để giam cầm Perpetua, do nỗi sợ hãi bên trong những cư dân trên toàn thế giới đã khiến cho biểu tượng của Doom - thay vì Justice - một lần nữa toả sáng trên bầu trời của Trái Đất.

Sau khi tan biến khỏi Trái Đất, Justice League nhận ra rằng mình đang ở trên Mặt Trăng và tại đây, họ đã gặp Quintessence, hiệp hội bao gồm hoàng hậu của Olympus Hera (thay thế Zeus), thủ lĩnh New Gods Highfather, Guardian of the Universe Ganthet, Phantom Stranger và phù thủy Shazam cùng Spectre. Tại đây, Justice League nhận ra rằng chính Quintessence đã cứu họ khỏi đòn đánh chí tử của Perpetua.

Tin sốc: Batman hiện tại đã chết, Batman bây giờ vốn là 1 thực thể? Ảnh 1

Cũng tại đây, Justice League được Ganthet cho biết rằng có "rất nhiều sự kiện đã xảy ra ngoài tầm mắt" của họ, thậm chí "bị cắt đứt khỏi thực tại" của họ nhưng "vẫn có tầm ảnh hưởng lớn" (ý nói DOOMSDAY CLOCK). Cuối cùng, Quintessence quyết định ban cho Justice League một cơ hội thứ hai, mà mỗi hành động của họ sẽ có ảnh hưởng đến mọi thứ - cả quá khứ, hiện tại và tương lai, cả những sự kiện mà Justice League đã biết và... chưa biết.

Tin sốc: Batman hiện tại đã chết, Batman bây giờ vốn là 1 thực thể? Ảnh 2

Và đó chính là cách mà sự kiện DARK NIGHT: DEATH METAL bắt đầu.

Ở thực tại này, Batman trở thành một phần của lực lượng kháng chiến nhằm cứu Đa vũ trụ khỏi Batman Who Laughs & Perpetua. Anh sở hữu nhẫn Black Lantern giúp anh có thể điều khiển lực lượng zombie trong thành phần quân kháng chiến, cùng với áo choàng tàng hình, cưỡi chiếc Batcycle gắn khung xương dơi và thậm chí còn có một chiếc Bat-Monster Truck thay cho Batmobile.

Tin sốc: Batman hiện tại đã chết, Batman bây giờ vốn là 1 thực thể? Ảnh 3

Tuy nhiên, việc Batman sở hữu những thứ này không phải chỉ là ngẫu nhiên. Đó là bởi vì: Batman đã chết từ lâu rồi.

Tin sốc: Batman hiện tại đã chết, Batman bây giờ vốn là 1 thực thể? Ảnh 4

Trong tập truyện DARK NIGHTS: DEATH METAL #5 tuần qua, Batman đã hé lộ cho Wonder Woman về việc anh đã hy sinh trong cuộc chiến giữa Justice League với Perpetua, trước khi những Batman của Đa vũ trụ Tối đổ bộ xuống Trái Đất. Có lẽ vì vậy mà Batman luôn sử dụng chiếc nhẫn Black Ring để điều khiển đội quân người chết từ đầu sự kiện đến nay.

Tin sốc: Batman hiện tại đã chết, Batman bây giờ vốn là 1 thực thể? Ảnh 5

Vậy điều gì sẽ xảy đến với Batman? Liệu anh có thể cùng đồng đội mình chiến thắng Darkest Knight và được hồi sinh hay không? Hãy cùng xem những diễn biến kế tiếp của DARK NIGHTS: DEATH METAL nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

Tin mới nhất