Phim Ảnh

Tin mới: Nightwing sẽ trở thành sát thủ Deathstroke trong tương lai?

Yasha
Chia sẻ

Nightwing sẽ là Deathstroke trong tương lai & đệ tử của anh sẽ là Red X.

Không biết vì lý do đặc biệt nào, mà số lần siêu sát thủ Deathstroke đối đầu với Batman còn... ít hơn cả số lần va chạm với các Robin, đặc biệt nhất là với cựu Robin Dick Grayson, hay còn được biết nhiều nhất với bí danh "Nightwing".

Trong comics, TV series hay hoạt hình, Nightwing từng có dịp so găng với Deathstroke rất nhiều lần và chủ yếu thường chỉ có 1 kết cục duy nhất: Ăn hành ngập mặn. Nhưng, nếu có 1 tương lai nào đó, 1 thực tại nào đó mà chính anh lại trở thành Deathstroke thì sao?

Mới đây, DC đã chính thức công bố sự kiện mới FUTURE STATE, dự kiến sẽ xảy ra ngay sau kết thúc của sự kiện DARK NIGHTS: DEATH METAL và sẽ giới thiệu đến độc giả những sự kiện trong tương lai của vũ trụ DC.

Theo những gì mà DC Comics đã tiết lộ, Teen Titans & Titans sẽ sáng lập Học viện Teen Titans tại Titans Tower, cho đến ngày mà một học sinh của Học viện dẫn bốn Kỵ sĩ Khải huyền (Riders of the Apocalypse) mở cuộc tấn công nhằm vào Học viện.

Nhiều năm sau cuộc tấn công này, những giáo viên năm xưa như Nightwing, Starfire, Cybeast (Cyborg Beast Boy), Raven, Crush (con gái Lobo) & Red Arrow trở lại đây để cùng đối mặt với Riders of the Apocalypse. Cuối cùng, họ phải nhờ đến sự giúp đỡ của một cựu học sinh là Red X để ngăn chặn chính thảm họa mà học sinh kia đã gây ra.

Theo hình ảnh mới bên dưới thì Nightwing Dick Grayson sẽ mặc đồ Deathstroke trong tương lai, vì một lý do nào đó (biểu tượng Nightwing cũng sẽ chuyển sang màu cam của Deathstroke). Còn Red X bí ẩn, cựu học sinh của Học viện Teen Titans, sẽ trở thành cộng sự của anh và cùng ứng phó với Riders of the Apocalypse.

*Red X vốn gốc là một nhân vật trong series hoạt hình TEEN TITANS. Trong comics, Red X là học sinh cũ của Teen Titans, người may mắn sống sót khỏi cuộc tấn công Titans Tower nhiều năm về trước.

FUTURE STATE: TEEN TITANS ra mắt độc giả DC từ ngày 12/1 sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất