Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hé lộ nguồn gốc tin đồn tan vỡ của Bi Rain - Kim Tae Hee: Giống hệt Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Song Joong Ki - Song Hye Kyo bị 'réo' tên vào tin đồn rạn nứt của cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee.

Trưa 6/10, mạng xã hội bùng nổ trước tin đồn Bi Rain ngoại tình, bỏ rơi Kim Tae Hee. Chỉ sau đó vài tiếng, phía Bi Rain đã phủ nhận và thông báo kiện đến cùng kẻ tung tin đồn thất thiệt. 

Giữa lúc lùm xùm ngoại tình còn chưa nguôi ngoai, mạng xã hội lại xuất hiện nhiều nghi vấn về việc rạn nứt của cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee. Theo đó, khán giả nhận ra nguồn gốc tin đồn rạn nứt của vợ chồng Bi Rain trùng hợp với cặp đôi Song Jong Ki - Song Hye Kyo khi xưa. Đó là tin đồn tan vỡ đều nổ ra từ phía blogger xứ Trung trước tiên, rồi truyền thông Hàn Quốc mới vào cuộc điều tra sau.

Hé lộ nguồn gốc tin đồn tan vỡ của Bi Rain - Kim Tae Hee: Giống hệt Song Joong Ki - Song Hye Kyo Ảnh 1
Nhiều blogger xứ Trung tung tin đồn Bi Rain - Kim Tae Hee sẽ sớm tan vỡ.

Cụ thể, sau khi Bi Rain phủ nhận tin đồn ngoại tình, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện nhiều bài đăng của blogger nói về khả năng rạn nứt của vợ chồng nam diễn viên. Theo đó, blogger xứ Trung đã chỉ ra nhiều nguyên nhân cho thấy cặp "tiên đồng ngọc nữ" này nhiều khả năng sẽ "đường ai nấy đi". 

Dù những suy đoán đến từ blogger xứ Trung chưa được xác nhận bởi Bi Rain hay bất kỳ bên liên quan nào nhưng khán giả vẫn "bán tín bán nghi". Bởi từ trước đến nay, blogger xứ Trung nổi tiếng "đào đâu trúng đó", nhạy hơn cả truyền thông nội địa, cho nên khán giả vô cùng lo ngại những suy đoán trên của blogger là thật.

Hé lộ nguồn gốc tin đồn tan vỡ của Bi Rain - Kim Tae Hee: Giống hệt Song Joong Ki - Song Hye Kyo Ảnh 2
Bi Rain vô cùng tức giận vì tin đồn ngoại tình và sẽ nhờ pháp luật vào cuộc.

Nói đâu xa, năm 2019, cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki khiến truyền thông rúng động khi tuyên bố ly hôn trong hòa bình. Trước đó, những tin đồn rạn nứt của cặp đôi đã râm ran suốt 1 thời gian dài ở Trung Quốc. Mà chính blogger xứ Trung là người tung tin đồn rạn nứt của cặp đôi Song Song chứ không phải blogger Hàn.

Hé lộ nguồn gốc tin đồn tan vỡ của Bi Rain - Kim Tae Hee: Giống hệt Song Joong Ki - Song Hye Kyo Ảnh 3
Thông tin Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn được blogger xứ Trung đồn đoán rất lâu trước khi cặp đôi xác nhận.

Như vậy, tuy ở hai thời điểm khác nhau, nhưng tin đồn rạn nứt của hai cặp đôi hàng đầu xứ Hàn lại có cùng xuất phát điểm là từ blogger Trung Quốc. Sự trùng hợp này khiến khán giả "nổi da gà" và không ngừng lo lắng cho tương lai của cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee. Bởi cặp đôi Song _ Song sau một thời gian đồn đoán đã "đường ai nấy đi" để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Tuy nhiên, những tin đồn xuất phát từ blogger xứ Trung dù chấn động, thuyết phục đến mấy cũng chưa hề được các diễn viên liên quan kiểm chứng. Vì vậy, cho đến khi sự thật được phơi bày, mong rằng công chúng có thể chờ đợi, đọc thông tin một cách chọn lọc để tránh những hiểu lầm đáng tiếc.

Xem thêm tại: Tìm ra tài khoản của nữ gofl thủ được cho là có mối quan hệ ngoài luồng với Bi Rain

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN