Phim Ảnh

Hết Lộc Hàm, Thành Nghị lại đến tin đồn Ngụy Đại Huân - Trần Tinh Húc đóng phim 'Thiên quan tứ phúc'

Fanti
Chia sẻ

Vì ekip "Thiên quan tứ phúc" vẫn chưa công bố dàn diễn viên chính nên người hâm mộ vẫn xôn xao phỏng đoán về danh tính các nghệ sĩ sẽ tham gia bộ phim.

Vừa qua, thông tin phim Thiên quan tứ phúc do đạo diễn Trần Gia Lâm (cũng là đạo diễn Trần tình lệnh) "cầm trịch", chuẩn bị khởi quay vào quý 2/2021 khiến cộng đồng fan đam mỹ vỡ òa trong vui sướng. Tuy nhiên, ekip vẫn chưa công bố dàn diễn viên chính khiến fan không khỏi xôn xao, liên tục phỏng đoán nhân vật sẽ đảm nhận vai chính trong tác phẩm đình đám này.

Hết Lộc Hàm, Thành Nghị lại đến tin đồn Ngụy Đại Huân - Trần Tinh Húc đóng phim 'Thiên quan tứ phúc'

Trước đó, có nhiều tin đồn đoàn phim tiếp cận Lộc Hàm để vào vai chính Tạ Liên trong phim. Bởi lẽ, Lộc Hàm sở hữu ngoại hình và khí chất sát với nhân vật, thậm chí còn được lựa chọn làm hình mẫu cho bản hoạt hình của Bilibili. 

Khán giả vô cùng hi vọng Lộc Hàm sẽ góp mặt trong phim.

Sau này, nhiều cái tên khác được đưa ra, bao gồm cả Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Hầu Minh Hạo, Thành Nghị,... Trong đó, Thành Nghị được xem là diễn viên có khả năng sẽ vào vai Tạ Liên trong phim. Tuy nhiên, bất chấp mọi tin đồn, ekip vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận thông tin kể trên là sự thật.

Thành Nghị

Cho đến mới đây nhất, hai diễn viên Ngụy Đại Huân - Trần Tinh Húc được đồn chia nhau vai diễn Tạ Liên - Hoa Thành trong phim. Nam diễn viên Ngụy Đại Huân sinh năm 1989, sở hữu diện mạo điển trai, nam tính, từng tham gia các bộ phim Tình yêu vượt thời gian, Cao băng y thiếu, Khôi nhạn,... So với khả năng diễn xuất, anh được biết đến nhiều hơn với vai trò bạn trai tin đồn của Dương Mịch.

Ngụy Đại Huân là bạn trai tin đồn của Dương Mịch.

Trong khi đó, Trần Tinh Húc cũng không phải là cái tên xa lạ trong làng giải trí Hoa ngữ. Anh từng xuất hiện trong nhiều dự án phim điện ảnh, truyền hình nhưng chưa để lại dấu ấn mạnh. Mãi đến năm 2017, khi Đông cung ra mắt, Trần Tinh Húc vào vai chính Lý Thừa Ngân mới bắt đầu được khán giả chú ý.

Trần Tinh Húc

Cùng tác giả Mặc Hương Đồng Khứu, thành công của Trần tình lệnh khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. Bộ phim không chỉ gặt hái được nhiều giải thưởng, sự nổi tiếng mà hai diễn viên chính Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cũng vươn lên một tầm cao mới trong sự nghiệp.

Thành công của Trần tình lệnh một phần không nhỏ xuất phát từ fan của bộ truyện Ma đạo tổ sư. Sau bộ phim, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cũng sở hữu lượng lớn fan couple lẫn fan cá nhân, khiến hầu hết mọi hoạt động sau đó của cả hai diễn ra thuận lợi, nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người.

Chính vì thế, sau Trần tình lệnh, nhiều người không khỏi tin tưởng rằng bất kỳ ai đóng vai chính Tạ Liên - Hoa Thành trong Thiên quan tứ phúc đều sẽ gặt hái được thành công và sự nổi tiếng nhất định.

Tuy nhiên, xét về quá khứ, nhiều phim chuyển thể từ đam mỹ hot ra mắt nhưng vẫn không đem về thành công như mong đợi. Cho nên, có lẽ việc phim thành hay bại vẫn dựa vào ekip sản xuất và tài năng thực sự của diễn viên mà thôi. 

Việc được chọn và nhận lời tham gia dự án phim chuyển thể đam mỹ đầy triển vọng này chắc chắn sẽ là một cơ hội lớn cho bất cứ diễn viên nào nhận vai. Và nếu tin đồn Ngụy Đại Huân - Trần Tinh Húc được mời tham gia phim là sự thật, bạn dự đoán ai sẽ vào vai nhân vật nào trong phim?

Chia sẻ

Bài viết

Fanti

Tin mới nhất